BTS là nhóm nhạc K-Pop được stream nhiều nhất trên Spotify khắp toàn cầu

Tin Tức

Năm 2018 là năm ghi nhiều dấu ấn “đầu tiên” của nền âm nhạc Hàn Quốc trên “đấu trường quốc tế”, không chỉ ở châu Á, mà còn cả Mỹ và khắp thế giới. Tiết tấu nhạc nhanh, vũ đạo tràn đầy cảm hứng cùng giai điệu lôi cuốn và cách “kể chuyện” riêng biệt đã khiến những ca khúc xứ Hàn chạm tới trái tim của hàng triệu người hâm mộ ở từng lục địa. Và BTS cũng chính là nhóm nhạc được nghe nhiều thứ hai trên nền tảng Spotify trong năm qua, với bản hit Fake Love đạt 175 triệu lượt stream – ca khúc K-Pop được nghe nhiều nhất.

bts
Khép lại năm 2018 đầy sự thăng hoa của nền âm nhạc Hàn Quốc, BTS để lại dấu ân trong lòng người hâm mộ khi là nhóm nhạc đến từ xứ sở Kim chi có lượng stream nhiều nhất trên Spotify toàn cầu.

Bên cạnh BTS, người hâm mộ K-Pop Việt còn dành tình cảm đặc biệt cho BLACKPINK, BIGBANG, EXO và Red Velvet – đây cũng chính là 5 tên tuổi nghệ sỹ Hàn được stream nhiều nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, đừng quên khám phá những ca khúc hay nhất đến từ xứ sở Kim Chi trong năm 2018 với hai playlist đặc sắc: Best of 2018: K-Pop và Best of 2018: Korean OSTs.

Thực hiện: Danh Le Thanh

08/12/2018, 10:00