BST Hermès Thu Đông Nam 2024: Tuyên ngôn "xa xỉ thầm lặng" ở địa hạt thời trang nam - Tạp chí Đẹp

BST Hermès Thu Đông Nam 2024: Tuyên ngôn “xa xỉ thầm lặng” ở địa hạt thời trang nam

Bộ Sưu Tập

Với BST Thu Đông 2024 dành cho nam giới, Hermès tạo ra nhiều đột phá tối giản từ cách xử lý đường may, lựa chọn chất liệu để đem tới nét đẹp thanh lịch và thiết thực.

bst hermes thu dong nam 2024 - 1
Đúng với cấu trúc của một BST mùa lạnh, trang phục được làm từ chất liệu vải ấm áp và dày dặn, điển hình như áo khoác da lót lông, áo khoác đi đường bằng nỉ với họa tiết xương cá, áo bomber chần bông, hay áo vest không tay được phối khóa kéo cho những ngày hửng nắng.
bst hermes thu dong nam 2024 - 2
Áo khoác ngoài cổ điển được phối tinh tế nhờ các điểm nhấn bằng da, trong khi chiếc áo peacoat được viền cao su tinh tế. Bóng bẩy và bảnh bao, kiểu kẻ sọc Prince of Wales quen thuộc cũng quay trở lại trên áo khoác da bê, bộ suit với quần ống côn mặc ngoài những món đồ dệt kim rực rỡ và cà vạt hoa văn sọc chéo.
bst hermes thu dong nam 2024 - 3
Một chiếc áo khoác da có khóa kéo màu tím nhạt, một chiếc áo khoác phi công kiểu A-2 màu đen cũng bằng da, hay chiếc áo khoác lông cừu với chi tiết cổ áo biến tấu kiểu khăn choàng là một trong nhiều thiết kế thể hiện rõ lối ăn mặc được các quý ông ưa chuộng: Sự giản đơn được đề cao, trong khi tính ứng dụng được nâng cấp nhờ vào nét Quiet Luxury của Hermès.
bst hermes thu dong nam 2024 - 4
Vải dệt kiểu intarsia xuất hiện trên những chiếc áo cardigan, song hành với nhiều mẫu áo đi mưa có mặt trong lót cao su mỏng nhẹ. Chất liệu cao su và vải kỹ thuật dường như được Nichanian ứng dụng qua nhiều mùa bởi tính tiện lợi và ứng dụng tuyệt vời trong khai phá phom dáng trang phục.

Tác giả: Đẹp Fashion

03/02/2024, 15:47