BST Capsule Thu/Đông 2022 – Dấu mốc 50 năm đồng hành của Porsche và BOSS

Thời Trang

Hai thương hiệu đình đám chung một tinh thần sáng tạo cùng niềm đam mê dành cho những thiết kế siêu phẩm đã kết hợp với nhau để mang đến một tiếng nói mới mẻ cho mùa Thu/Đông 2022.

Bộ sưu tập capsule Porsche x BOSS thứ Tám tôn vinh tình hữu nghị lâu bền giữa hai thương hiệu Đức, đồng thời mang tới những định nghĩa mới cho các biểu tượng sẵn có. Lần đầu tiên BOSS tài trợ một chiếc xe đua của Porsche là từ năm 1972. Để tri ân 50 năm hợp tác, chiến dịch quảng bá có sự xuất hiện của hai chiếc xe huyền thoại – mẫu xe di sản 924 GTP Le Mans và mẫu xe mới 992 GT3 Cup Car – như một cách nhắc đến quá khứ đồng thời hướng đến tương lai với động lực cùng sự quyết tâm.

Năm nay, BST Porsche x BOSS được định nghĩa bởi sự chuẩn xác, hiệu suất cao và cách tiếp cận tân tiến. Các thiết kế nổi bật trong BST có thể kể đến chiếc áo khoác da Olivenleder bảnh bao – là một phần trong cách thức tiếp cận thời trang có trách nhiệm của thương hiệu, áo polo đơn giản, áo nỉ ấm áp, áo thun cổ điển và giày sneakers cùng trang phục khoác ngoài được thiết kế mang những đường cong đặc trưng.

Bên cạnh bảng màu thời thượng gồm gam màu đen, trắng và cam sẫm (marmalade), thì điểm nhấn nổi bật của BST capsule Thu/Đông 2022 là sở hữu nhiều thiết kế được làm từ các chất liệu có nguồn gốc “xanh”, thiên thiện với môi trường.

Bài: Đẹp Fashion

30/09/2022, 18:18