BST Blooming Rose của DOJI: Sức hút mãnh liệt từ kim cương siêu lý tưởng - Tạp chí Đẹp

BST Blooming Rose của DOJI: Sức hút mãnh liệt từ kim cương siêu lý tưởng

Thời Trang

Kim cương 8 Hearts and 8 Arrows (8 trái tim và 8 mũi tên) được coi là viên kim cương siêu lý tưởng trong thế giới trang sức cao cấp – chất liệu làm nên sự độc bản cho BST “Blooming Rose” mới nhất của DOJI.

Một công thức phổ biến để tạo nên món trang sức hoàn hảo chính là sự kết hợp giữa chất liệu quý hiếm và thiết kế độc đáo. Không dừng lại ở đó, BST “Blooming Roseđược DOJI trình làng dịp 8/3 còn ẩn giấu câu chuyện đầy cảm hứng cho phái đẹp hiện đại.

Từ chất liệu siêu quý hiếm

Những năm 80 của thế kỷ trước, các nghệ nhân chế tác kim cương của Nhật Bản đã quyết định nghiên cứu những viên kim cương tròn, sáng và rực rỡ nhất. Kết quả của nghiên cứu này là sự ra đời của một thiết bị có tên là Firescope cho phép xác định các đặc tính của mỗi viên kim cương.

Sau đó không lâu, một chuyên gia kim cương người Nhật có tên Takanori Tamura đã sử dụng thiết bị Firescope và phát hiện ra một điểm chung ở những viên kim cương tròn rực rỡ nhất: Chúng đều có cấu trúc tái hiện hình ảnh bánh xe Mandala với 8 mũi tên.

Viên kim cương 8 Hearts and 8 Arrows được mệnh danh là viên kim cương siêu lý tưởng.

Sở hữu độ khúc xạ ánh sáng hoàn hảo, với hiệu ứng “lửa” mà những viên kim cương giác cắt tròn phổ thông không thể có được, mỗi viên kim cương 8 mũi tên và 8 trái tim trở nên vô cùng quý hiếm. Không phải tự nhiên những viên kim cương này được xem là siêu lý tưởng. Thực tế, chỉ khoảng một vài viên trên hàng triệu viên kim cương trên thế giới đạt được các tiêu chí khắt khe để trở thành viên kim cương 8 Hearts and 8 Arrows. Bởi vậy, giới yêu trang sức, đặc biệt là những người sành về kim cương luôn khao khát sở hữu viên kim cương siêu lý tưởng này.

Viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows là chất liệu chủ đạo của BST Blooming Rose.

Việc chế tác những viên kim cương 8 mũi tên và 8 trái tim đòi hỏi các nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm cao. Thời gian để chế tác một viên kim cương 8 mũi tên và 8 trái tim cũng lâu hơn 4 lần so với việc chế tác những viên kim cương giác cắt tròn thông thường. Cuối cùng, việc chế tác kim cương 8 mũi tên và 8 trái tim cũng “tốn đá” hơn hẳn so với các viên kim cương khác.

Lựa chọn viên kim cương 8 Hearts and 8 Arrows siêu quý hiếm là chất liệu chủ đạo cho BST “Blooming Rose” đã cho thấy sự đầu tư của DOJI để mang đến món quà tuyệt vời nhất dành tặng những người phụ nữ yêu thương.
Đến thiết kế hoàn mỹ tôn viên chủ

Để viên kim cương 8 Hearts and 8 Arrows khoe trọn vẻ đẹp lấp lánh, rực rỡ và tỏa sáng tối đa, những nghệ nhân tài hoa của DOJI đã khéo léo tạo nên những thiết kế ổ chờ tinh xảo, được chế tác vô cùng kỳ công. “Những thiết kế này không dễ dàng bị sao chép hay chế tác đại trà” – Đại diện DOJI cho biết.

Đặc biệt hơn, mỗi thiết kế lại mang trong mình ý nghĩa cũng như câu chuyện rất riêng, mà chỉ khi sở hữu, phái đẹp mới có thể hiểu và cảm nhận một cách trọn vẹn nhất.

Thiết kế xếp lớp cánh hồng ấn tượng làm nên sức hấp dẫn khó cưỡng của BST “Blooming Rose”.

Với BST “Blooming Rose”, mỗi thiết kế giống như một đóa hồng Ohara xinh đẹp và kiều diễm, mang vẻ đẹp quyến rũ, nhẹ nhàng nhưng có chiều sâu đầy mê hoặc của người phụ nữ. Nguồn cảm hứng bất tận của loài hoa trứ danh đã tạo nên những thiết kế xếp lớp cánh hồng mềm mại. Chính sự bất đối xứng ở những cánh hoa bung nở đã khiến những thiết kế vô cùng uyển chuyển, trở thành phiên bản tuyệt mỹ và đắt giá của những đóa hồng Ohara bất hủ.

Vẻ đẹp lộng lẫy, kiều diễm đầy quyến rũ từ BST Blooming Rose.

Nếu như trước đây, những BST trang sức gắn kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts and 8 Arrows của DOJI như Rays Of Light, Queen Of Hearts, The Wonder Things… đều được giới mộ điệu yêu thích, bởi họ tìm thấy trong những thiết kế những câu chuyện đồng điệu; thì BST “Blooming Rose” càng khắc họa rõ nét hơn hình ảnh cô gái của DOJI với sức hút vô cùng mãnh liệt, từ vẻ bề ngoài xinh đẹp, rạng ngời, cho tới nét đẹp sâu sắc trong tâm hồn.

8/3 hãy tặng nàng đóa hồng Ohara đẹp nhất!

Sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu viên chủ siêu lý tưởng và thiết kế giàu cảm hứng giúp “Blooming Rose” trở thành BST được yêu thích và săn lùng nhất dịp 8/3 này. Đây sẽ là món quà hoàn hảo để bạn nói lên tâm ý, là cách giản đơn để bạn bày tỏ rằng bạn yêu người phụ nữ của bạn đến nhường nào!

Xem thêm về BST Blooming Rose tại: https://bit.ly/3qs8oZy
Hotline: 1800 1168

Tác giả: Đẹp Online

06/03/2021, 18:00