BSIN & WLIN Iron Chef 2018 diễn ra thành công với sự tham gia của các “siêu đầu bếp doanh nhân”

Tin Tức

BSIN & WLIN Iron Chef là cuộc thi nấu ăn dành cho cộng đồng nam – nữ lãnh đạo do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN và Mạng lưới Nam phong cách doanh nhân quốc tế – BSIN phối hợp tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu nhà bếp cao cấp Mother Goose và được thực hiện bởi Nam Hương Corp với  mục đích tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa và nhắc nhớ về việc giữ lửa cho mái ấm gia đình cùng thông điệp “Nêm gia vị yêu thương cho hạnh phúc gia đình”.

mg4b3472

BSIN & WLIN Iron Chef vừa là một sân chơi về ẩm thực, vừa là Ngày hội gia đình doanh nhân với nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị như trải nghiệm ẩm thực Việt Nam & Singapore, triển lãm các gian hàng, casting vòng thi dành cho các tài năng nhí, chia sẻ của chuyên gia với chủ đề “Giữ kết nối gia đình trong thời đại 4.0”. Đồng thời, cuộc thi còn là cầu nối gặp gỡ, giao lưu giữa các nam – nữ lãnh đạo. Từ đó, có thể mở rộng mối quan hệ kinh doanh và quan trọng nhất các thí sinh có thể chứng minh rằng ngoài tài lãnh đạo doanh nghiệp thì họ còn có bản lĩnh giữ ấm bếp nhà và hạnh phúc gia đình.

mg4b3592

Trong không gian xanh của khu du lịch Văn Thánh Park, các khách mời tham dự đã được chiêm ngưỡng những màn trình diễn ẩm thực độc đáo, mới lạ đến từ các đầu bếp từ các siêu đầu bếp đến từ chuỗi nhà hàng Lion City và khu du lịch Văn Thánh Park.

Không khí của chương trình trở nên gay cấn hơn khi bắt đầu bước vào phần tranh tài của các “Siêu đầu bếp phiên bản doanh nhân”. Với chi phí không vượt quá 500.000VNĐ theo quy định từ Ban tổ chức, các đội đã có những lựa chọn phù hợp để nấu ra những món ăn đầy màu sắc về một thực đơn gia đình đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế.

mg4b4293

Bằng một thực đơn đầy dinh dưỡng được chế biến một cách hợp vệ sinh đảm bảo về cả “nội dung” và “hình thức” cùng một phần thuyết trình đầy sức thuyết phục, đội Huế Thương bao gồm 03 thành viên tài năng đã xuất sắc giành chiến thắng cuộc thi BSIN & WLIN Iron Chef mùa đầu tiên với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn có giá trị lên đến gần 100 triệu đồng từ các nhà tài trợ chương trình.  Song song đó, các đội thi cũng đã thể hiện hết mình trong gian bếp xứng đáng với hình ảnh một doanh nhân trong thời đại mới và đã gặt hái được những giải thưởng cũng không kém phần hấp dẫn.

Bên cạnh cuộc thi chính dành cho các bậc phụ huynh là doanh nhân, trong khuôn khổ sự kiện của BSIN & WLIN Iron Chef còn có nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho các bé với những phần thi giúp bé thể hiện các năng khiếu như Hát – Múa – Vẽ – Kể chuyện …, với tên gọi “Tài năng nhí”. Với sự tham gia đầy nhiệt tình, hào hứng của những tài năng nhí, Top 4 đã lộ diện và nhờ vào phần trình diễn xuất sắc với điệu nhảy Zumba đầy sôi động của mình, Đội bé Ý Lan + Ý Mi + Phương Anh  đã chiến thắng với phần Học bổng trị giá 12.000.000 VNĐ từ Học viện Hoàng tử và Công chúa (PPA).

Thực hiện: depweb

26/11/2018, 09:00