Brooks Brothers khai trương cửa hàng tiếp theo tại Hà Nội

Tin Tức

Thương hiệu thời trang Brooks Brothers từ lâu đã không còn xa lạ với các doanh nhân thành đạt và những người yêu thời trang trên thế giới cũng như tại Việt Nam. 

Việc lựa chọn một bộ vest lịch lãm và đẳng cấp để khẳng định hình ảnh trong công việc và vai trò xã hội của doanh nhân là điều không đơn giản. Với kinh nghiệm gần 200 năm trong việc làm nên những bộ trang phục vừa vặn, sang trọng, tinh tế và phong cách nhất dành cho những nhân vật ưu tú và có địa vị xã hội, Brooks Brothers đã trở thành sự lựa chọn của nhiều nhân vật đến từ các quốc gia, châu lục khác nhau. Thậm chí, trước khi thương hiệu này đến Việt Nam hồi năm ngoái thì đã có không ít các doanh nhân, quý ông thành đạt đã tìm hiểu và trở thành khách hàng của Brooks Brothers. Vì thế, sự kiện ra mắt của hàng đầu tiên tại Tp.HCM hồi tháng 8 năm ngoái và cửa hàng tại Hà Nội ngày 18/4 vừa qua được xem là tin vui đối với các quý ông lịch lãm, sành điệu.

Đại diện thương hiệu cắt băng khai trương cửa hàng

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của những quan khách là đại diện thương hiệu: ông Đặng Ngọc Tình – Tổng giám đốc Công ty Danti, đơn vị phân phối trực tiếp Brooks Brothers tại Việt Nam, bà Đặng Thảo Nhu – Giám đốc Điều hành Brooks Brothers tại Việt Nam, bà Yancy Chui – đại diện nhãn hàng Brooks Brothers đến từ Hong Kong… cùng các đối tác, khách hàng thân thiết của Brooks Brothers tại Việt Nam. 

Khách hàng may mắn nhận quà từ bà Đặng Thảo Nhu (giữa) đại diện Brooks Brothers Việt Nam trong buổi khai trương


MC Phan Anh xuất hiện đầy lịch lãm tại buổi khai trương


MC Thái Dũng chọn cho mình bộ vest với phong cách trẻ trung 

Những người mẫu trình diễn các thiết kế mới của Brooks Brothers


Bên cạnh các quý cô sang trọng là các quý ông đầy nam tính và lịch lãm trong những bộ vest 
tinh tế

Cửa hàng mới của Brooks Brothers tọa lạc tại tòa nhà Central Buiding thuộc khu vực kinh doanh thời trang cao cấp gần hồ Hoàn Kiếm với thiết kế ấm cúng, sang trọng và tinh tế trong diện tích 151m2 . Đây sẽ là lựa chọn mua sắm mới đầy thú vị dành cho các quý ông thành đạt, yêu thích thời trang và muốn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, lịch lãm trong công việc và cuộc sống.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.facebook.com/BrooksBrothersVietnam

PV


logoThực hiện: depweb

22/04/2015, 11:36