BLACK VINEGAR

BONMUA Fashion Show Thu Đông – Đêm thời trang đẳng cấp quốc tế

Tin Tức

BONMUA Fashion Show Thu Đông đã để lại ấn tượng khó quên với công chúng yêu thời trang. Sự tham dự của nhiều gương mặt tiêu biểu thuộc nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sự xuất hiện của ngài Đại sứ Italy cùng các vị khách quý từ Đại sứ quán Italy tại Việt Nam đã khẳng định sức hút của chương trình.

 

Giám đốc thương hiệu BONMUA chụp hình cùng các quan khách của Đại sứ quán Italy tại Việt Nam.

Bộ tứ Next Top Model – Trà My, Thùy Trang, Thùy Dương, Hoàng Thùy cùng tỏa sáng trong trang phuc của thương hiệu Moschino trên thảm đỏ BONMUA Fashion Show Thu Đông 2012-13.

Người đẹp Dương Mỹ Linh đến dự tiệc trong trang phục của thương hiệu Moschino. Bên cạnh đó có người đẹp Maria Đinh Phương Ánh, Á Hậu Biển Nguyễn Thị Loan.

Diva Thanh Lam sang trọng trong bộ váy của thương hiệu nổi tiếng Valentino, Diva Mỹ Linh và con gái Anna Trương trẻ trung trong trang phục của Moschino Cheap&Chic, MC Cún Hà nữ tính trong trang phục đen của Moschino.


Ngài Đại sứ Italy có bài phát biểu ngắn trước chương trình.

Mở màn BONMUA Fashion Show Thu Đông 2012/13 chính là bộ sưu tập các thương hiệu thời trang cao cấp quốc tế qua màn trình diễn Mix&match. Cá tính, ứng dụng và thời thượng qua những bản phối tuyệt đẹp trong từng bộ trang phục dành cho mùa Thu Đông.


Hoàng Thùy mở đầu show diễn trong trang phục của BONMUA

Hình ảnh màn trình diễn bộ sưu tập Mix & Match của thương hiệu BONMUA

Phần 2 của đêm thời trang trình diễn 50 mẫu thiết kế của thương hiệu Moschino, bao gồm Moschino Uomo dành cho phái mạnh và  Moschino Donna dành cho phái nữ.

Bộ sưu tập Moschino Uomo dành cho nam giới mang tên “MOSCHINO Savile Rock”. Bộ sưu tập như lời chào được gửi tới từ con phố nổi tiếng Savile Row – nơi biểu tượng cho nghề may mặc truyển thống của London, đồng thời giải thích và nhấn mạnh về một phong cách thời trang của người Anh. Sự tìm kiếm và định nghĩa cho các trang phục đã được hoàn thiện bởi sự kết hợp nét cổ điển cùng với tinh thần Rock mạnh mẽ đã tạo ra phong cách của bộ sưu tập mùa Thu Đông 2012/13.

Bộ sưu tập MOSCHINO Donna dành cho phái nữ với chủ đề một cuộc diễu hành nguyên bản mang tên “swinging parade” với phong cách Pop khỏe khoắn. Đó là một bầu không khí với cái nhìn khác lạ về người lính diễu hành trong những bộ trang phục đầy màu sắc sẽ được giới thiệu trong bộ sưu tập mới cho mùa Thu Đông.

Hệ thống cửa hàng đồ hiệu Bốn Mùa:

Valentino Boutique: 59 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: (04) 3938 8588k – Moschino Boutique: Số 3 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: (04) 3933 4488 – Bốn Mùa Boutique: 30 Hàng Cân, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: (04) 3826 0214 – Bốn Mùa Boutique: M19 Vincom Center, 70-72 Lê Thánh Tôn, Q1, TP HCM. ĐT: (08) 3993 9888 – Itamoda Boutique: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: (04) 3936 5885

BONMUA FACTORY: 34 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: (04) 3662 9229

PV

Thực hiện: depweb

28/09/2012, 09:06