“Bơi ngay đi” – Quyển sách khơi nguồn cảm hứng của giới trẻ

Sự Kiện

Xuất thân từ trường Đại học Sư phạm với chuyên ngành Vật Lý nhưng Đặng Thiên Phong chọn nghệ thuật là con đường để mình dấn thân. Anh thử sức ở nhiều vai trò khác nhau từ người mẫu, diễn xuất đến MC, nổi bật với các chương trình như: Phòng mạch Mực tím, Love House và các phim như Cô Ba Sài Gòn, Trăng mùa mưa… Viết lách tuy không phải là hành trình dài anh chọn lựa, đó là cách Thiên Phong ghi dấu tuổi trẻ của mình.

dangthienphong_deponline_2

Không còn là những câu chuyện ngôn tình lãng mạn như “Người Là Ai Trong Đời”; “Mười Ngày, Tám Người Và Bốn Giường Tầng” hay “Tình Yêu Có Từ Nơi Đâu”, quyển sách thứ 4 của Đăng Thiên Phong được viết từ những trải nghiệm cá nhân. Sau khoảng thời gian du học ở Philippines, điều Thiên Phong tích lũy được không chỉ là kiến thức mà còn là những câu chuyện về đạo đức, cách nhìn thế giới của một người trẻ trước không gian rộng lớn.

dangthienphong_deponline_3

“Bơi Ngay Đi” đánh thức người đọc bằng với những bài học rất đời, với lời lẽ khá thẳng thắn nhưng chân thực. Những câu chuyện thật ấy tạo động lực và truyền cảm hứng để mỗi người trong chúng ta “lớn khôn hơn” qua từng trang sách. Cuốn sách này cũng là một cẩm nang thú vị để người trẻ học cách đi du học ngắn hạn tập làm quen với nền văn hóa đa dạng, hòa đồng với sự cởi mở và hết lòng vì sự học của những người trẻ ở khắp nơi trên thế giới từ đó hoàn thiện bản thân mình.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

08/10/2018, 14:10