“Bóc mác” bộ cánh yểu điệu thục nữ của nhà văn Ko Moon-Young trong “Điên Thì Có Sao”

Thời Trang

Nữ nhà văn Ko Moon-Young do Seo Ye Ji thủ vai trong bộ phim “Điên Thì Có Sao” (It’s Okay to be Not Okay) đã nghiễm nhiên trở thành nữ hoàng thời trang trong các bộ K-drama đang trình chiếu với hàng loạt set đồ vô cùng ấn tượng. 

Trong mỗi tập phim, số lượng trang phục của nhà văn Ko Moon-Young phải lên đến gần chục bộ và không bao giờ lặp lại bộ đồ nào. Tâm trạng của cô cũng được khéo léo thể hiện qua các set đồ ấn tượng này. Và trong tập phim 11, khi ngồi nói chuyện với hai anh em Moon Sang-Tae và Moon Gang-Tae, Ko Moon-Young đã lựa chọn một bộ trang phục hết mực nữ tính và điệu đà, khác với những hình ảnh “thét ra lửa” trước đó của cô.

Bộ trang phục điệu đà của nữ văn sĩ mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội này đã để lại ấn tượng ngọt ngào, nữ tính trong tâm trí người xem phim. Đây là thiết kế từ thương hiệu Dolce & Gabbana được làm bằng chất liệu lụa organza cùng những họa tiết chấm bi cổ điển. Cổ áo có thể thắt nơ tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, lãng mạn cho tổng thể trang phục.

Thiết kế đầm lụa organza nữ tính cổ điển của Dolce & Gabbana có giá khoảng hơn 53 triệu đồng.

Và để tô điểm cho hình ảnh nữ tính của nhà văn Ko Moon Young thêm phần thuyết phục, stylist đã lựa chọn chiếc túi xách micro Devotion bé xíu từ BST Xuân Hè 2020 của Dolce & Gabbana. Với chiều cao 7cm – chiều ngang 9cm và chiều sâu 5cm của túi, không phải món đồ nào cũng có thể nằm vừa vặn trong chiếc túi micro này. Tuy nhiên lại có rất nhiều cách “đeo” túi như đeo chéo, đeo trên vai (với quai xích), đeo cổ tay (với quai da) hoặc lồng vào thắt lưng để đeo bên hông.

Chiếc túi xách nhỏ xinh micro Devotion của Dolce & Gabbana lấp ló trên màn ảnh nhỏ.
Đây là một trong những món phụ kiện đinh của Dolce & Gabbana trong BST Xuân Hè 2020.
Với kích thước chỉ vẻn vẹn 7cm x 9cm x 5cm, chiếc túi micro Devotion lại ẩn chứa rất nhiều điều thú vị.
Có thể đeo chéo với quai xích kim loại mạ vàng đi kèm túi.
Hoặc có thể lồng qua thắt lưng đeo ngang hông hay xách tay như người mẫu trên sàn catwalk.
Với một chiếc quai da nhỏ thì bạn còn có thể đeo túi trên cổ tay mình. Chiếc túi nhỏ xinh này có giá khoảng gần 19 triệu đồng.

Thực hiện: Tuấn Anh

04/08/2020, 07:00