Bỏ túi những lời khuyên của các chuyên gia khi lần đầu hẹn hò trực tuyến qua video

Sống

Cùng tham khảo những lời khuyên dưới đây để có một buổi hẹn hoàn hảo nhất cùng “người ấy” khi hai bạn quyết định chọn cách hẹn hò độc đáo bằng video Face-to-Face nhé!

1. Đừng xem thường không gian cá nhân 

Trong một cuộc trò chuyện qua video thì bối cảnh xung quanh có thể nói nên nhiều điều về tính cách cũng như sở thích của bạn, vì vậy hãy tận dụng nó để “ghi điểm” trong mắt đối phương!

2. Chú ý cách ăn mặc

Có thể bạn không cần phải rời khỏi nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần chú ý đến việc ăn mặc. Ăn mặc đẹp không chỉ thể hiện tính cách mà còn giúp bạn luôn cảm thấy tự tin.

Ứng dụng Tinder vừa thêm vào tính năng “Face-to-Face” video giúp người dùng có thể hẹn hò trực tuyến.
3. Biết rõ kỳ vọng của đối phương

Hãy cởi mở với họ về vấn đề này từ khi bắt đầu nhắn tin và nói rõ những kỳ vọng của bạn trước khi bắt đầu buổi hẹn trực tuyến. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi sự lúng túng ban đầu và khiến câu chuyện trở nên mượt mà hơn.

4. Đừng ngần ngại thể hiện sự quan tâm của mình

Hãy dành cho đối phương những lời khen ngợi thật lòng, nhưng nhớ là đừng chỉ tập trung vào vẻ ngoài của họ. Bạn cũng có thể hỏi những câu hỏi sâu hơn về bản thân, tập trung vào những điều mà bạn thấy hấp dẫn ở họ. Việc thể hiện ra những rung động tích cực trong buổi hẹn hò đầu tiên sẽ mang lại tác dụng lớn đó.

5. Đề xuất trò chơi hay các hoạt động khác

Đề xuất cùng tham gia một trò đố vui và so sánh kết quả, cùng chơi game hay chỉ đơn giản là cùng chia sẻ list nhạc mà các bạn vẫn thường nghe với nhau,… Có rất nhiều thứ để khiến cuộc trò chuyện thú vị mà qua đó, bạn vẫn có thể tìm hiểu nhiều hơn về đối phương ở phía màn hình bên kia.

Thực hiện: Tuấn Anh

29/07/2020, 07:00