Bỏ túi “bảo bối” 2 trong 1 siêu tiện lợi giúp làn da mịn màng ngay tức khắc

Làm Đẹp

Layering Cover Cushion & Concealing Base có 2 ngăn: ngăn kem nền dạng nước (cushion) có độ che phủ khá, tạo hiệu ứng bóng nhẹ và ngăn kem che khuyết điểm (concealer) có độ che phủ tốt, tạo hiệu ứng mịn lì. Bạn có nhiều cách để sử dụng triệt để hộp cushion này. Nếu có làn da dầu và nhiều khiếm khuyết, hãy sử dụng ngăn concealer; nếu có làn da tương đối đẹp, thích lớp nền có độ căng bóng, hãy dùng ngăn cushion; còn nếu bạn muốn nền da vừa căng mọng vừa không tì vết, hãy kết hợp cả hai ngăn.

Bông mút trong hộp cushion này được thiết kế hình giọt nước khác hẳn dáng tròn thông thường. Đầu nhọn được làm từ vải, dùng để tán kem che khuyết điểm vào những vùng da nhỏ như khóe mắt, khóe mũi, nốt mụn… Phần còn lại là mút mềm để tán cushion.

laneige-layering-cover-cushion-concealing-base-2
Giá: 700.000VND

Cảm nhận của tôi

– Ngăn cushion phù hợp với làn da hỗn hợp và thiên khô, có khả năng làm đều màu da và tạo ánh sáng khỏe mạnh rất tự nhiên.

– Ngăn concealer là lựa chọn tuyệt vời cho những làn da nhiều dầu. Sử dụng ngăn này cho toàn bộ vùng da mặt, bạn sẽ có lớp nền khô ráo rất dễ chịu.

– Thiết kế bông mút phục vụ tốt cho từng nhu cầu trang điểm, đồng thời tạo độ bền nhiều hơn so với bông mút thông thường.

– Lớp nền giữ tông trong khoảng 5 tiếng dưới điều kiện nắng nóng 35oC.

– Vỏ hộp cushion màu hồng rose gold nữ tính và “sang chảnh”.

Đánh giá: ★★★★

Thực hiện: depweb

19/07/2018, 08:00