Bỏ túi 3 bí kíp để hội độc thân mê thể thao dễ dàng kết nối trên ứng dụng hẹn hò - Tạp chí Đẹp

Bỏ túi 3 bí kíp để hội độc thân mê thể thao dễ dàng kết nối trên ứng dụng hẹn hò

Thương Hiệu

Theo thống kê của Tinder, thể thao là một trong 6 sở thích hàng đầu của các thành viên Gen Z, là cầu nối giúp thể hiện bản sắc cá nhân và mở rộng mối quan hệ đến những đối tượng có chung niềm đam mê. Với chuỗi sự kiện thể thao sắp diễn ra như một phát súng khơi nguồn cho mùa hè náo nhiệt này, sau đây là những cách giúp hội độc thân có thể tạo nên những kết nối mới theo cách thú vị hơn trên ứng dụng hẹn hò. 

Cập nhật hồ sơ để thể hiện vibe đầy năng lượng của bản thân

Nếu chỉ đơn giản với một câu nói “Tôi yêu thể thao” có lẽ vẫn chưa đủ để thể hiện chân thực niềm đam mê tuyệt vời của bạn. Hãy để niềm đam mê thể thao của bạn tỏa sáng hơn bằng cách cập nhật những hình ảnh đắt giá ấy trên bio của mình để thu hút được nhiều lượt thích hơn đến từ những đối tượng tiềm năng có cùng tần số. Không những thế, ngoài cập nhật hình ảnh, gắn nhãn Sở thích cũng là một cách tuyệt vời để khẳng định chất riêng trong bạn. Kể cả niềm đam mê của bạn là đi xe đạp, chơi bóng rổ hay tập yoga, làm nổi bật sở thích cá nhân là một cách thức tuyệt vời để đánh giá xem liệu đối phương có cùng vibe với mình hay không.

Tìm kiếm “người đồng hành” cùng bạn bằng Tinder Explore

Dạo gần đây, một xu hướng mới được lan truyền rộng rãi trên Tiktok đã thúc đẩy mong muốn của các thành viên Tinder Việt Nam trong việc mở rộng cơ hội tương hợp cùng đối tượng mơ ước của họ bằng cách bật ứng dụng Tinder ở những địa điểm sang chảnh như xung quanh khu vực Hồ Tây, xung quanh khuôn viên trường đại học RMIT hoặc ngay khi một anh chàng/cô nàng cuốn hút nào đó vừa đi ngang qua. Thay vì phải tự mình đi đến vô vàn những địa điểm khác nhau hoặc “mỏi mòn” chờ đợi ai đó đi qua thì các thành viên có thể nhấp vào tab Khám phá để tận hưởng trải nghiệm vuốt cùng những người hợp gu và kết nối với những đối tượng tiềm năng có cùng niềm đam mê thể thao.

Tạo nên các sự kiện thể thao đáng nhớ

Dù những sự kiện thể thao sắp tới đa phần được tổ chức tại Hà Nội và các tỉnh lân cận nhưng không có nghĩa là mọi sự hứng khởi chỉ giới hạn cho các thành viên ở những khu vực này mà các thành viên ngoài thủ đô cũng có thể dễ dàng sử dụng Tinder Passport để giao lưu, kết nối rộng rãi trên khắp cả nước. Không những thế, các thành viên Tinder còn được lấp đầy những trải nghiệm hẹn hò bằng những buổi cùng nhau xem các trận đấu thể thao tại sân vận động hoặc tại một quán cà phê bóng đá trong một bầu không khí náo nhiệt là điểm nhấn để khởi động mùa lễ hội hè đầy hứng khởi này.

Tác giả: Đẹp Online

18/05/2022, 10:59