Bộ sưu tập Shiseido x Ribbonesia: Lan tỏa niềm hân hoan mùa lễ hội - Tạp chí Đẹp

Bộ sưu tập Shiseido x Ribbonesia: Lan tỏa niềm hân hoan mùa lễ hội

Làm Đẹp

Shiseido x Ribbonesia gồm 3 sản chính: tinh chất Ultimune, cushion và set son 5 màu. Tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập lễ hội này đều khoác lên mình một lớp vỏ tinh tế và ấn tượng của nghệ thuật Ribbonesia – nghệ thuật sử dụng nếp gấp, xoắn và đan chéo từ dây ruy băng để tạo nên những hình ảnh đa chiều, đầy sắc màu. Vẻ đẹp mộc mạc của hoa cỏ, núi rừng thiên nhiên dưới chế tác công phu, tỉ mỉ của các nghệ nhân Ribbonesia bỗng trở nên kỳ diệu đến mê hoặc.

image001

14902-holiday-s-expressive_deluxe_mini_set-shade-1801-group_shot-1000-1

Thông điệp mà Shiseido và Ribbonesia muốn truyền tải qua những sản phẩm này là vẻ đẹp hòa hợp từ yếu tố bên ngoài lẫn thần thái bên trong.

Tinh chất Ultimune Power Infusing Concentrate của Shiseido sẽ khơi dậy vẻ đẹp bên trong mỗi người phụ nữ bằng công nghệ ImuGeneration ™ sử dụng các chất chiết xuất tự nhiên chủ chốt giúp kích thích khả năng tự bảo vệ tình trạng lý tưởng của làn da. Sản phẩm này giúp tăng cường sức mạnh phòng vệ cho da, chống lại các tác nhân gây  lão hóa và cải thiện tình trạng của toàn bộ da mặt.

15159-holiday-s-power_infusing_concentrate-shade-1801-product_withcase-1000

Shiseido cũng cho ra mắt sản phẩm phấn nước Synchro Skin Cushion Compact dòng Glow và White phiên bản giới hạn với phần vỏ Ribbonesia độc đáo. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Advanced Sensing Technology giúp lớp nền bóng khỏe, rạng rỡ và thành phần Super Hyaluronic Acid cấp ẩm cho da trong suốt thời gian sử dụng.

Vỏ Synchro Skin Cushion Compact màu đen
Vỏ Synchro Skin Cushion Compact màu đen
Vỏ Synchro Skin Cushion Compact màu trắng
Vỏ Synchro Skin Cushion Compact màu trắng
Thiết kế của bông phấn cushion cũng cực kỳ lạ mắt
Thiết kế của bông phấn cushion cũng cực kỳ lạ mắt

Bộ son Expressive Deluxe Mini Set với tông màu trải đều từ trung tính tự nhiên cho đến đỏ rực rỡ. Chất son kem với kết cấu bột phấn cho đôi môi mướt lì, nhẹ như không. Được truyền cảm hứng từ những sắc thái màu son đựng trong chiếc hộp acryclic có thể tái sử dụng, nghệ thuật Ribbonesia mang đến một sắc thái đầy màu sắc từ bên ngoài cho hộp đựng son.

14902-holiday-s-expressive_deluxe_mini_set-shade-1801-product_capoff-1000-1

Bộ son Expressive Deluxe Mini Set phiên bản giới hạn Ribbonesia
Bộ son Expressive Deluxe Mini Set phiên bản giới hạn Ribbonesia

Thực hiện: Hoàng Bách

06/12/2018, 07:00