Bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2022 mang màu sắc của bóng tối

Tin Tức

Bộ sưu tập mang hai gam màu đen và trắng đơn sắc, là một sự tôn vinh dành cho thời trang của thập niên 80.


Thông qua các hình ảnh chính thức về bộ sưu tập lần này, Onitsuka Tiger thể hiện sự tôn vinh dành cho thời trang thập niên 80, thời kì mà quan điểm thẩm mỹ của Nhật Bản về “sự thuần khiết và khắc khổ” pha trộn cùng văn hóa Tây phương. BST lần này tái hiện những năm tháng đó qua một góc nhìn hiện đại và năng động. Trang phục nhiều lớp, vốn là nét đặc trưng của lễ phục Nhật Bản, là yếu tố quan trọng để hình thành phong cách của BST nguyên bản và dành cho mọi giới tính này.


Bên cạnh những chiếc áo thun dáng rộng bằng chất liệu cotton dày dặn và những chiếc kaftan (đầm dáng rộng) thêu họa tiết, điểm nhấn đặc biệt duy nhất trong BST lần này là những bản in hình ngọn lửa và hoa dọc theo viền của các kiểu trang phục khác nhau. Thêm vào đó là chút dấu ấn của phong cách gothic và nữ tính, cùng dấu ấn rock hiện đại trên những chiếc váy cổ điển và váy mini với phần thắt lưng dạng rút dây.

Về các sản phẩm giày, Petal là mẫu giày cổ điển cao đến mắt cá, phù hợp với đa dạng phong cách; trong khi đó, Acromount Knit với điểm nhấn là hình in tinh tế trên thiết kế tối giản, là mẫu giày thể hiện chủ đề của BST: bóng tối.

Tìm hiểu thêm về BST tại: https://www.onitsukatiger.com/vn/vi-vn/mk/aw22/

Bài: Đẹp Online

27/06/2022, 09:00