Bộ sưu tập nước hoa Michael Kors Collection được ra mắt tại Tp.HCM

Tin Tức

Khách mời là đại diện của các tạp chí làm đẹp, thời trang hàng đầu, những người nổi tiếng như Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 Dương Yến Ngọc, Á hậu Doanh nhân Phương Lê, ca sĩ My Lan,… và đặc biệt là sự hiện diện của cô Michelle Queiroz, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương của các nhãn hàng nước hoa thuộc tập đoàn ADF – Aramis Designer Fragrances.

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập nước hoa Michael Kors Collection thu hút đông đảo sự quan tâm và chú ý của mọi người

Cô Michelle Queiroz  – Giám đốc Tiếp thị Cấp cao của tập đoàn ADF khu vực châu Á Thái Bình Dương


DJ Trang Moon mang đến những giai điệu sôi động cho sự kiện


Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 Dương Yến Ngọc (trái) và MC Hoàng Oanh 

Được bắt đầu bằng những nhip điệu vô cùng sôi động của DJ Trang Moon trẻ trung, xinh đẹp, như một sự lan tỏa thông điệp về tinh thần hiện đại và năng động của thương hiệu Michael Kors. Đúng như tinh thần mà nhãn hàng Michael Kors mong muốn truyền tải. Á hậu Hoàng Oanh xuất hiện quyến rũ và sang trọng trong vai trò MC tại sự kiện này.

Với tình yêu và sự khát khao mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ, thương hiệu Michael Kors đã và đang trở thành một thương hiệu được lựa chọn hàng đầu bởi giới thượng lưu sành điệu nhờ sự tinh tế, thời thượng và đẳng cấp mà nhãn hàng luôn cam kết mang lại. Việc Michael Kors cho ra đời dòng nước hoa mang tên mình không chỉ có ý nghĩa thương mại đơn thuần mà những giọt hương ấy còn mang trong mình một sứ mệnh cao cả hơn – đó chính là danh dự để đời của một người nghệ sĩ chân chính trót nặng tình với cái đẹp. 

Bộ sưu tập nước hoa Michael Kors Collection bao gồm ba mùi hương: Sporty Citrus, Sexy Amber và Glam Jasmine

Ba mùi hương thuộc bộ sưu tập Michael Kors Collection thể hiện được những cung bậc cảm xúc khác nhau của người phụ nữ và với những tiết tấu mùi hương là sự thấu hiểu sâu sắc về những cô gái thực tế với đời sống tinh thần phong phú. Bộ sưu tập nước hoa Michael Kors Collection nổi bật khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang cùng với những người mẫu trong trang phục của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà.

PV


logo

Thực hiện: depweb

12/07/2016, 16:05