Bộ đôi sedan hạng sang Lexus LS và ES mới ra mắt khách hàng Việt

Tin Tức

Vừa qua, Lexus Việt Nam đã chính thức giới thiệu Lexus LS 500h SE phiên bản đặc biệt kỉ niệm 30 năm Lexus toàn cầu; ES với ES 300h động cơ Hybrid và ES 250 mới với công nghệ an toà LSS +2. 

Phiên bản Lexus LS 500h SE kỷ niệm 30 năm Lexus đã được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 vừa qua. Xe có màu xanh Terrane Khaki độc đáo cũng như nhiều chi tiết nội thất thủ công của các bậc thầy Takumi như ốp trang trí họa tiết Kikiro màu xanh nước biển gần bảng điều khiển trung tâm, họa tiết hình con suốt tạo hình bằng laser trên các tấm ốp nội thất (trừ vô lăng), ghế bọc da semi-aniline cao cấp màu camel.

Bên cạnh các phiên bản hiện tại LS 500, LS 500h phiên bản Da L-aniline và kính Kikiro, Lexus Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu phiên bản LS 500h SE với thời gian giới hạn trong vòng 1 năm.

Ra đời cùng LS, ES là một trong những mẫu xe đầu tiên được Lexus giới thiệu trên toàn cầu.  Phiên bản Hybrid ES 300h sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam bên cạnh phiên bản ES 250 mới được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến.

ES 300h sử dụng động cơ xăng 2.5L cùng một động cơ điện cho công suất 214 mã lực, mức tiêu hao nhiên liệu là 4,7L/100km điều kiện đường hỗn hợp. Ghế da semi-aniline có thể điều chỉnh theo 10 hướng khác nhau, hệ thống âm thanh vòm 17 loa Mark Levinson và hệ thống điều hòa 3 vùng độc lập.

Một số nâng cấp mới trên dòng ES vừa ra mắt của Lexus tại Việt Nam là cụm đèn pha 3 bóng LED thanh mảnh, tính năng kết nối Apple carpley/Android auto, hệ thống an toàn LSS +2 lần đầu tiên được trang bị cho dòng xe ES với các tính năng như: hệ thống an toàn tiền va chạm (PCS), hệ thống điều khiển hành trình chủ động (DRCC), hệ thống hỗ trợ theo dõi làn đường (LTA) và hệ thống đèn pha tự động thích ứng (AHS).

Tin: PV

15/01/2020, 10:00