Nguyên liệu:
Cho món bít tết:
Cho món cà chua:
Cho món salad:
Chế biến:
– Làm nóng sẵn lò nướng ở nhiệt độ cao. Phủ thật nhiều dầu ăn lên thịt và nướng trong khoảng 5-7 phút mỗi mặt để nó chín tái. Sau đó cho ngay muối tiêu vào. Để thịt nghỉ, trong lúc đó chuẩn bị salad.
– Phủ một lớp dầu ô liu mỏng lên cà chua và nướng trong khoảng 3-4 phút.
– Để tạo lớp phủ, đánh rượu rum, giấm táo, mù tạt và dầu ô liu rồi cho muối tiêu vừa phải.
– Bạn cho thịt ra đĩa, đổ cà chua lên trên rồi rưới hỗn hợp nước rượu rum lên trên cùng.
Tiểu Hà
Biên dịch từ Steamykitchen