Blogger Phan Anh Esheep dạy làm bánh miễn phí cho chị em yêu bếp - Tạp chí Đẹp

Blogger Phan Anh Esheep dạy làm bánh miễn phí cho chị em yêu bếp

Sự Kiện

Cuộc sống hiện đại và những nhu cầu ngày càng cao khiến các bà nội trợ trở nên cầu kỳ và đòi hỏi nhiều hơn về căn bếp của mình. Bếp không chỉ là nơi để nấu mà còn là nơi thắp nên hạnh phúc, phải đẹp, phải hiện đại và tiện dụng. 

Thời gian dành cho công việc ngày càng nhiều khiến chị em có quá nhiều áp lực, căn bếp đôi khi còn là nơi để giảm bớt những căng thẳng khi trở về nhà. Là nơi để dành chút thời gian quý báu nấu những món ăn ngon, làm những chiếc bánh đẹp hay cùng cô con gái chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ cho gia đình. Sự thoải mái trong căn bếp cũng khiến cho chúng ta cảm nhận được những giá trị của cuộc sống.

Blogger Phan Anh Esheep (váy đỏ bìa trái) trò chuyện với chị em yêu bếp

“Dream Kitchen” hay cái tên khác là “Cảm hứng lộng lẫy” là buổi workshop thú vị do blogger Phan Anh Esheep – tác giả của nhiều cuốn cookbook nổi tiếng và cũng là Đại sứ Ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức với sự tài trợ của siêu thị bếp Best Home.

Đã có hàng trăm chị em yêu bếp núc đăng ký tới buổi workshop này. Chương trình diễn ra tại nhà hàng Svilla với sự tham gia đầy hào hứng của các chị em, đặc biệt là các nữ doanh nhân lần đầu trải nghiệm với món bánh Red Velvet đặc trưng mùa lễ hội. 

Chị Phan Anh chia sẻ cùng phóng viên Đẹp Online về những cảm xúc của mình sau buổi workshop: “Cảm giác cực kì hạnh phúc, vì mình cảm thấy những chia sẻ về đam mê ẩm thực của bản thân được lan tỏa một cách có giá trị và ý nghĩa. Nhìn mọi người háo hức, say mê làm, vui vẻ và bất ngờ với những bí quyết mình chia sẻ, mình thấy có rất nhiều động lực. Mình hy vọng sẽ được gặp gỡ và chia sẻ nhiều hơn, cũng mong những người yêu bếp núc sẽ gắn bó và rộng mở nhiều hơn nữa”.

Bài: PV


logo

Thực hiện: depweb

19/10/2015, 10:27