Blogger Hà Trúc diện suits trắng “cool ngầu”, Jun Pham lần đầu mặc nguyên set cam rực rỡ tại sự kiện

Tin Tức

Guardian đánh dấu cột mốc hành trình 8 năm tại Việt Nam bằng sự kiện khai trương cửa hàng thứ 100, chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp với sự góp mặt của hai gương mặt tên tuổi của showbiz Việt – blogger Hà Trúc, ca sĩ Jun Phạm cùng nhiều KOLs nổi bật khác.

Blogger Hà Trúc diện suits trắng cool ngầu trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý tại sự kiện. Người đẹp 9x chia sẻ, Guardian là một trong số ít các cửa hàng mình tin tưởng bởi chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm. 
Trong bộ suits trắng đầy cá tính, Hà Trúc tạo điểm nhấn với chiến nón đen mang đến hình ảnh hoàn hảo của một quý cô hiện đại.
Tại sự kiện còn có sự xuất hiện của nam ca sỹ Jun Phạm. Trái ngược với Hà Trúc, Jun Phạm chọn cho mình bộ suits cam rực rỡ trùng với tông màu của Guardian. 
Nhân dịp đặc biệt này, Guardian cũng chính thức giới thiệu mô hình cửa hàng mới – Tornado+ với sự đầu tư về không gian khang trang, rộng rãi, bài trí đẹp mắt cùng trang thiết bị hiện đại đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái, năng động và trẻ trung. Mỗi cửa hàng Guardian Tornado+ sẽ được phân khu theo ngành hàng: mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và sức khoẻ để tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Bài : PV

21/10/2019, 17:00