Bioré UV Perfect Face Milk: Kem chống nắng kiềm dầu, không nhờn rít

Review

Tổng quan

Tên sản phẩn: Bioré UV Perfect Face Milk

Chỉ số chống nắng: SPF 50 PA+++

Giá bán: 94.000VND

Mua tại: Các siêu thị, nhà thuốc trên toàn quốc

review_kem_chong_nang_biore_deponlie

Đánh giá

Bioré UV Perfect Face Milk là một loại kem chống nắng dành riêng cho da mặt đến từ nhãn hiệu Bioré Nhật Bản. Nó có kết cấu dạng sữa lỏng. Khi thoa lên da, sữa thấm khá nhanh mà không để lại cảm giác nhờn rít đồng thời không tạo vệt trắng như một số loại kem chống nắng khác. Tuy nhiên một điều mà tôi không thích ở Bioré UV Perfect Face Milk là sữa có mùi cồn nhẹ. Tôi nghĩ rằng đây là thành phần giúp sữa bay hơi nhanh và đem đến sự khô ráo trên da sau khi thoa. Tuy nhiên những ai nhạy cảm với cồn trong mỹ phẩm có thể không hài lòng vì điều này.

review_kem_chong_nang_biore_deponlie

Kết cấu của Bioré UV Perfect Face Milk khá lỏng

Da tôi thuộc loại da hỗn hợp thiên dầu. Do đó vùng chữ T rất dễ bị đổ dầu sau khi trang điểm. Tôi cần một loại kem chống nắng có thể kiêm luôn vai trò kiềm dầu cho da mặt như lớp lót trang điểm. Về chức năng này, Bioré UV Perfect Face Milk làm khá tốt. Trong khoảng 5-6 tiếng sau khi thoa, da mặt tôi không hề bị đổ dầu. Tuy nhiên những vùng da khô như hai má lại có xu hướng bị khô quá mức. Tôi nghĩ rằng để khắc phục nhược điểm này của Bioré UV Perfect Face Milk, bạn nên kết hợp với kem dưỡng ẩm cho những vùng da khô.

Ưu điểm

– Giá thành phù hợp

– Thấm nhanh, không nhờn rít

– Không để lại vệt trắng

– Kiềm dầu tốt

Nhược điểm

– Có mùi cồn

– Không phù hợp với da khô

Bài: Minh Nhật

Ảnh: Makeup and Beauty, Arummmanis

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. 


Thực hiện: depweb

26/01/2015, 13:07