Bioderma mang phòng lab sinh học vào sự kiện Empower Your Skin Health

Làm Đẹp

Sự kiện Empower Your Skin Health giới thiệu phương thức các sản phẩm Bioderma được tạo ra bởi phòng lab sinh học nhằm mang lại giải pháp cho làn da khỏe mạnh.

Vào ngày 3/12 tại The Factory Contemporary Arts Centre, Bioderma đã tổ chức sự kiện Empower Your Skin Health với sự góp mặt của nhiều chuyên gia làm đẹp và các bác sĩ da liễu đầu ngành.

Tại sự kiện này, Bioderma tạo nên một phòng thí nghiệm sinh học biểu trưng cho triết lý của thương hiệu, ứng dụng công nghệ sinh học và tôn trọng làn da một cách tuyệt đối. Từ đó, thương hiệu tạo ra các sản phẩm nổi bật với bằng sáng chế độc quyền, phục vụ các vấn đề da khác nhau cho khách hàng trên toàn thế giới.

Mở đầu sự kiện là lời chào đến báo giới, beauty blogger và chuyên gia da liễu của đại diện nhãn hàng Bioderma tại Việt Nam: Ms Jade Gantier – Marketing Director và Mathieu Rosenblatt – Country Manager. Cùng với đó, bài phát biểu của bà Phạm Hà Ngọc Ánh – Brand Manager của Bioderma tại Việt Nam cũng giúp khách mời hiểu hơn về lịch sử hình thành và sứ mệnh của thương hiệu, cùng những đóng góp mà Bioderma mang lại cho cộng đồng y khoa da liễu toàn cầu. Bên cạnh đó, bác sĩ chuyên khoa II Da liễu Nguyễn Phương Thảo đã trình bày về việc lựa chọn và ứng dụng các sản phẩm Bioderma phù hợp với từng tình trạng da cụ thể.

Tại sự kiện, khách mời có cơ hội trực tiếp khám phá không gian phòng lab sinh học ấn tượng để hiểu rõ hơn về các sản phẩm Bioderma, trải nghiệm tư vấn da cùng các bác sĩ da liễu và nhận các giải pháp chăm sóc tương thích.

Các góc nhỏ của sự kiện mô phỏng cấu trúc của phòng lab sinh học, vách lịch sử thương hiệu, góc trưng bày sản phẩm biểu tượng Sensibio H2O với công nghệ Micellar do Bioderma tiên phong ứng dụng.

Bài : Đẹp Beauty

06/12/2022, 10:00