Binz, Hoàng Thùy Linh, Min… khuấy động sân khấu thực tế ảo của Lễ hội âm nhạc Virtual Countdown Lights 2021

Tin Tức

Đến hẹn lại lên, Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2021 đã chính thức trở lại trong sự chờ mong của hàng ngàn khán giả. Khác với mọi năm, BTC chương trình đã quyết định sẽ thực hiện sự kiện này bằng công nghệ thực tế ảo mở rộng (XR – Extended Reality) trên cung đường của phố đi bộ Nguyễn Huệ quen thuộc.

san khau virtual countdown lights 2021 - 1

Với thông điệp “Thế giới của thanh âm hoàn mỹ” (The Sound of Utopia), BTC Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2021 mong muốn có thể truyền tải thông điệp về một tương lai tươi sáng sau một năm 2020 vô cùng biến động. Tận dụng lợi thế sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp cùng công nghệ hiện đại hàng đầu, BTC chương trình sẽ thực hiện một sự kiện ảo trực tuyến lần đầu tiên tại Việt Nam.

san khau virtual countdown lights 2021 - 3

Để kể câu chuyện đầy cảm hứng về “Thế giới của thanh âm hoàn mỹ”, chương trình diễn ra tại môi trường ảo phố đi bộ Nguyễn Huệ với 3 chương hội tụ và thăng hoa của âm nhạc gồm chương 1 mang tên “Âm nhạc vẫn tiếp diễn”, chương 2 “Tình yêu vẫn tiếp diễn” và chương 3 “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Đây là lời kết của chương trình nhưng là lời mở đầu cho một năm mới, một tương lai mới, một cuộc sống mới trong trạng thái bình thường mới.

san khau virtual countdown lights 2021 - 2

Dàn nghệ sĩ trình diễn của lễ hội này luôn là chủ đề khiến khán giả đứng ngồi không yên. Năm nay, sân khấu Virtual Countdown Lights 2021 quy tụ những cái tên đình đám nhất Vpop hiện nay. Đó là Binz – chàng rapper “bad boy” với hàng loạt bản hit chễm chệ trên top trending YouTube, hay cô nàng Min – chủ nhân của những ca khúc khiến khán giả phải nhún nhảy không yên, và đó là Hoàng Thùy Linh – người được mệnh danh “nữ hoàng văn học dân gian” với một album “Hoàng” quá đỗi thành công. Và còn rất nhiều gương mặt ca sĩ đình đám nhất hiện nay sẽ được công bố trong những ngày tới.

Bài : Đẹp Entertainment

18/12/2020, 13:00