BigDaddy lịch lãm cùng vợ “quẩy” hết mình trong đêm Sài Gòn “chill”

Tin Tức

Big Daddy – nam rapper tài năng, phóng khoáng là gương mặt không còn xa lạ với khán giả Việt hiện nay. Sức ảnh hưởng mạnh mẽ của BigDaddy đến từ sự phá cách, dám thể hiện cái tôi rất riêng và luôn cháy hết mình trong âm nhạc.

bigdaddy va emily chilling - 1
Mang sự phá cách, cá tính và cái tôi cháy hết mình cùng âm nhạc, BigDaddy cùng vợ khuấy động đêm nhạc giới thiệu sản phẩm mới nhất trong danh mục sản phẩm Bia Saigon – Bia Saigon Chill. Đặc biệt hơn, anh còn chính là đại sứ thương hiệu của dòng bia này.
bigdaddy va emily chilling - 3
Âm nhạc của BigDaddy luôn tạo nên những xúc tác làm bùng nổ cảm xúc mãnh liệt, “nhân đôi niềm vui” để cuộc vui thêm trọn vẹn. Anh cho biết: “Trong cả âm nhạc lẫn cuộc sống, tôi luôn tâm niệm rằng ‘cuộc sống có nhiều điều phải khám phá, nên vui là phải “2high”. Sẽ không còn là cảm giác “chill” thư thái, dễ chịu như mọi người vẫn hiểu nữa mà sẽ là một khái niệm “chill” tràn đầy nhiệt huyết, hăng hái, dẫn dắt ta tới sự sảng khoái và tận hưởng cuộc vui thật trọn vẹn”.
bigdaddy va emily chilling - 2
Cảm giác sảng khoái và hậu vị mát lạnh của Bia Saigon Chill đánh thức mọi giác quan người uống, mang đến sự sảng khoái tức thì. Âm nhạc của BigDaddy kết hợp cùng Bia Saigon Chill được kì vọng sẽ tạo nên những xúc tác làm bùng nổ cảm xúc mãnh liệt, “nhân đôi niềm vui” cho các tín đồ yêu bia Việt, để cuộc vui thêm trọn vẹn.

Bài : DOL

07/10/2020, 13:00