BLACK VINEGAR

Biến tấu mái tóc cho “mùa đông không lạnh”

Làm Đẹp

Ngô Thanh Thanh Tú
Á hậu Việt Nam 2016

Bước ra khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, tôi đầu tư nhiều cho hình ảnh của mình và đã có nhiều sự thay đổi khi lựa chọn trang phục, phụ kiện, đặc biệt là màu tóc. Tóc đen cũng đẹp, nhưng với tôi thì sự cởi mở, phá cách, dám nghĩ dám làm cũng thể hiện nét đẹp của người phụ nữ hiện đại. Những sợi light tím trên nền tóc nâu ánh pastel tím nhẹ nhàng khiến tôi thấy mái tóc của mình giờ đây thật sinh động, chúng truyền cho tôi cảm hứng và tinh thần sống vui vẻ mỗi ngày.

Tố Như
Gương mặt khả ái cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Mỗi khi nghe mọi người trầm trồ về mái tóc ombre hồng pastel của mình, tôi cảm thấy vui và tự tin hơn rất nhiều. Màu tóc cũng là một điểm nhấn, một phụ kiện thú vị khiến ngay cả những khi diện đồ đơn giản hoặc trang điểm thật nhẹ, tôi cũng không cảm thấy mình mờ nhạt. 

H’ăng Niê
Người mẫu

Bí quyết để giữ màu nhuộm luôn bền đẹp như mới là không gội đầu với nước nóng và tránh tác động nhiệt độ cao như máy sấy hay máy là lên tóc. Tôi sử dụng dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm, luôn bôi dầu dưỡng khi tóc còn hơi ẩm và bảo vệ tóc bằng cách đội mũ, cột tóc nhẹ khi ra nắng. 

 

Mái tóc Nâu pastel là điểm nhấn thú vị góp thêm vào bảng màu cuộc sống của các cô gái một sắc thái tươi vui, sống động.  

L’Oreal Professionnel ra mắt bộ sưu tập thuốc nhuộm pastel mang tên Majirel với hơn 100 tông màu để mỗi cô gái có thể chọn đúng sắc màu cá tính của riêng mình. 

 

Ảnh: Nhật Linh

logo

Thực hiện: depweb

07/11/2016, 17:23