Biên giới Malaysia – Việt Nam đã mở cửa, ghé ngay “quốc gia trăm đảo” tận hưởng dịp nghỉ lễ sắp tới

Du Lịch

Vào ngày 1/4 vừa qua, trước quyết định mở cửa biên giới hai nước Malaysia – Việt Nam, hãng hàng không AirAsia đã tổ chức chuyến bay đầu tiên mở màn sau đại dịch COVID-19 giữa hai nước.

Theo dòng sự kiện, vào buổi lễ chào mừng quyết định mở cửa biên giới, hãng hàng không AirAsia đã thực hiện chuyến bay giữa Kuala Lumpur và thành phố Hồ Chí Minh, mở ra các chính sách nới lỏng mới khi di chuyển giữa 2 quốc gia. Bên cạnh đó, AirAsia cũng tổ chức các đường bay quốc tế tới nhiều nước khác nhau trong khu vực Châu Á gồm Indonesia, Singapore, Thái Lan, Bangladesh, Philippines và Ấn Độ.
Lễ chào mừng và đón tiễn chuyến bay đầu tiên sau khi khôi phục đường bay quốc tế tới Thành phố Hồ Chí Minh hậu đại dịch cũng đã được tổ chức tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Để đảm bảo an toàn mùa dịch COVID-19, AirAsia cam kết duy trì tiêu chuẩn dịch vụ và vệ sinh cao nhất. Cụ thể, tất cả thành viên trong đội ngũ hàng không đều được tiêm phòng đầy đủ, sẵn sàng cung cấp các tiện ích tương xứng chất lượng quốc tế và đem đến khách hàng trải nghiệm bay thoải mái, trơn tru.
Ngoài ra, AirAsia vẫn khuyến khích khách hàng sử dụng các hình thức phi tiếp xúc khi làm các thủ tục tại quầy. Theo đó, hành khách sẽ chuyển sang hình thức tự làm thủ tục thông qua Siêu ứng dụng airasia và trên website của hãng. Đối với dịch vụ làm thủ tục tại quầy sẽ chỉ áp dụng với các nhóm đối tượng ngoại lệ bao gồm: người cao tuổi từ 70 tuổi trở lên, người khuyết tật đã đăng ký tại Cơ quan An sinh Xã hội, hành khách trẻ tuổi di chuyển một mình, khách đoàn từ 10 người trở lên, hành khách chuyến bay charter và một số nhóm khác.

 

Bài: Đẹp Online

06/04/2022, 22:00