Bia Heineken Silver ra mắt thị trường Việt Nam

Sự Kiện

Sản phẩm bia cao cấp mới của Heineken có vị nhẹ êm, dễ uống và lưu giữ trọn vẹn hương vị đậm chất.

Heineken vừa tổ chức sự kiện ra mắt Heineken Silver – một sản phẩm bia cao cấp mới . Với sản phẩm lon cao và sản phẩm chai thủy tinh mang sắc xanh biểu tượng của Heineken cùng nhãn giấy bạc Heineken Silver đảm bảo vẹn nguyên chất lượng bia thơm ngon đặc trưng. Bên cạnh đó, sản phẩm Heineken nguyên bản cũng khoác lên mình diện mạo mới đồng nhất trên toàn thế giới, có dáng vẻ hiện đại và năng động hơn.

Heineken Silver

Với màn trình diễn ánh sáng bằng công nghệ thời thượng trên nền của mặt tiền của Dinh Độc Lập, sự kiện mang đến cho khán giả những trải nghiệm của một chuyến du hành xuyên không gian đầy ấn tượng, đến với những địa danh nổi tiếng khắp thế giới và Việt Nam. Sự kiện này sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng “Hãy luôn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống”.

Ông Alexander Koch – Giám đốc Thương mại Cấp cao Heineken Việt Nam.

Theo ông Alexander Koch – Giám đốc Thương mại Cấp cao Heineken Việt Nam – Heineken luôn kết nối và không ngừng lắng nghe ý kiến của khách hàng. Ông Alexander Koch đánh giá Heineken Silver sẽ là lựa chọn thú vị cho khách hàng tận hưởng hương vị của Heineken theo cách riêng của mình. Với vị nhẹ êm, dễ uống đồng thời vẫn lưu giữ trọn vẹn hương vị đậm chất trứ danh trên toàn thế giới của Heineken, Heineken Silver là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi cuộc vui.

Thực hiện: Mỹ Khánh

25/03/2019, 20:22