Bí quyết làm đẹp hàng đầu của Hoa hậu Ngọc Hân là phải làm sạch sâu da mỗi ngày

Tin Tức

Nu Skin Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Hội thảo ngăn ngừa lão hóa – Thực trạng – Xu hướng và Giải pháp với sự có mặt của Tiến sĩ Helen Knaggs – Phó Chủ tịch Phụ trách Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm Toàn cầu Nu Skin cùng Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân.

Hội thảo mang đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm đẹp cho chị em phụ nữ, nổi bật là kinh nghiệm chăm sóc da chuyên sâu với thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa – thiết bị được chứng nhận bán chạy số 1 tại Việt Nam. Cả hai khách mời đã cùng chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc của các chị em phụ nữ về quá trình dưỡng da hiệu quả.

Hoa hậu Ngọc Hân (ngoài cùng bên phải ) và Tiến sĩ Helen Knaggs (giữa) tại Hội thảo

Theo Tiến sĩ Helen Knaggs, sinh hoạt điều độ, ngủ đủ giấc, ăn nhiều rau và trái cây, sử dụng sản phẩm dưỡng da phù hợp… là những điều cần thiết để dưỡng da hàng ngày, nhưng quá trình làm sạch da để loại bỏ bụi bẩn từ môi trường, lớp trang điểm, bã nhờn rất quan trọng để duy trì sự tươi trẻ của làn da.

Hoa hậu Ngọc Hân sử dụng ageLOC LumiSpa để chăm sóc da chuyên sâu

Còn với Ngọc Hân, một người có rất nhiều kinh nghiệm làm đẹp cũng chia sẻ bí quyết quan trọng hàng đầu của cô là làm sạch sâu da mỗi ngày. Do đó, ageLOC LumiSpa là người bạn không thể thiếu của Ngọc Hân. Thiết bị không chỉ làm sạch da mà còn mang lại 7 lợi ích khác cho da, trong đó có kích thích làn da sản sinh collagen, tăng cường đàn hồi và ngăn ngừa lão hóa da.

Hội thảo của Nu Skin mang đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm đẹp cho chị em phụ nữ

Đó là lý do thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin được Euromonitor International xếp hạng là thiết bị điện tử chăm sóc da mặt bán chạy số 1 tại Việt Nam trong năm 2018. Kết quả của đánh giá này dựa trên trị giá doanh thu bán lẻ 2018 tính theo nội tệ trên tất cả các kênh bán lẻ.

: PV

29/07/2019, 11:00