BLACK VINEGAR

Bí quyết làm đẹp của Olivia Wilde

Làm Đẹp

Làn da hoàn hảo


Không hiếm lần công chúng được chứng kiến Olivia Wilde xuất hiện trên thảm đỏ với gương mặt gần như không hề trang điểm. Làn da mịn màng, không tì vết của Olivia mê hoặc mọi ống kính máy ảnh. Cô tự tin xuất hiện tại các sự kiện quan trọng chỉ với một lớp trang điểm nền thật mỏng nhẹ. Sản phẩm yêu thích của cô là  Revlon Nearly Naked Makeup SPF 20.

Đôi mắt biến hóa


Không gò bó mình trong một kiểu trang điểm quen thuộc, Olivia thường xuyên thử nghiệm những phong cách trang điểm mới lạ. Mắt khói sexy, bóng mắt rực rỡ hay kẻ viền mắt đuôi cánh là một trong những cách mà Olivia Wild sử dụng để làm nổi bật đôi mắt màu xanh lá cây quyến rũ của mình.

Trang điểm thanh thoát


Nhiều phụ nữ thường chỉ tự tin khi trang điểm chồng chất thật nhiều lớp phấn, tạo khối, màu môi thật đậm, mắt khói và mi giả nhưng Olivia thì ngược lại. Cô cho rằng việc lạm dụng những thủ thuật trang điểm này sẽ khiến gương mặt trở nên cứng nhắc. Cô thích trang điểm nhẹ nhàng, đơn giản, sao cho gương mặt trông thanh thoát, vẫn giữ được những đường nét riêng.

Kiểu tóc linh hoạt


Thay đổi kiểu tóc là cách đơn giản nhất để làm mới bản thân. Olivia thường xuyên thay đổi kiểu tóc, từ dài sang ngắn, từ nhuộm vàng sang nhuộm ombre rồi để tóc mái… Không cần tới những lớp trang điểm cầu kỳ, một mái tóc mới mẻ sẽ giúp bạn trở nên tươi mới và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Tóc luôn bóng khỏe


Chăm sóc tóc là điều vô cùng quan trọng. Olivia thường xuyên chăm sóc tóc với các sản phẩm dầu gội và dưỡng để giữ sợi tóc chắc khỏe, sáng bóng, hạn chế sử dụng các sản phẩm tạo kiểu và các dịch vụ uốn, nhuộm khi không cần thiết. Mái tóc khô cứng, xơ rối thực sự là “thảm họa” đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Vì vậy, Olivia Wilde khuyên bạn nên dành nhiều thời gian chăm chút cho mái tóc của mình.

Thái Anh

Biên dịch từ Allure

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

09/07/2013, 10:50