Bí quyết cho làn da đầy sức sống của beauty blogger Primmy Trương hóa ra lại đơn giản đến không ngờ

Tin Tức

Vừa qua, tại một hội thảo về chăm sóc da, cô nàng beauty blogger Primmy Trương đã tiết lộ bí quyết giúp cho làn da của cô luôn căng tràn, đầy sức sống là nằm ở một thành phần rất quan trọng mà không phải sản phẩm dưỡng da nào cũng có, thành phần Ceramide. 

Tại “Hội thảo Curél 2019: trò chuyện cùng da nhạy cảm”, beauty blogger Primmy Trương tiết lộ cô luôn chọn những sản phẩm chăm sóc da có chứa thành phần Ceramide. Đây là thành phẩn dưỡng ẩm thiết yếu trong da, chiếm 40-50% lượng lipid ở lớp ngoài cùng (hay còn gọi là lớp sừng) của da. Ceramide có nhiệm vụ làm đầy ẩm các khoảng hở, gắn kết các tế bào da với nhau tạo thành hàng rào bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài. Do đó, khi da không đủ lượng Ceramide, da không còn duy trì độ ẩm, hàng rào bảo vệ da suy yếu dẫn đến dễ bị các tác nhân dị ứng xâm nhập vào làm da trở nên khô ráp, nhạy cảm, mẩn ngứa.
Một khảo sát gần đây cũng chỉ ra rằng thành phần Ceramide có trong dòng sản phẩm Curél giúp đem đến cho làn da nhạy cảm những tín hiệu tích cực: da không còn khô ráp, dễ bị kích ứng và nứt nẻ mà thay vào đó là một làn da được dưỡng ẩm sâu, tràn đầy sức sống và kháng lại những kích ứng bên ngoài. Ceramide là thành phần chủ yếu có trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu Curel như gel tẩy trang, sửa rữa mặt, lotion dưỡng da, kem dưỡng, son dưỡng môi,…
Bên cạnh những chia sẻ của Primmy Trương, bác sĩ Nguyễn Lê Trà Mi – Bác sĩ điều trị tại khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cũng đã trực tiếp tư vấn về công dụng Ceramide với làn da, cách đưa Ceramide vào chu trình dưỡng da cùng những bí quyết đơn giản.
Một hoạt động khác cũng vô cùng thú vị là Yoga face cùng HLV Yoga Nguyễn Ngọc Phương Thảo giúp cơ mặt thêm săn chắc và khỏe mạnh, cải thiện các vấn đề về da nhạy cảm qua những bài tập cơ bản, hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà.

Bài : PV

16/12/2019, 16:00