Bị "ném đá", Bảo Anh vẫn bình tĩnh hứa hẹn.... - Tạp chí Đẹp

Bị “ném đá”, Bảo Anh vẫn bình tĩnh hứa hẹn….

Giải Trí

– Được Trần Lập chọn, Bảo Anh nghĩ đó là sự lựa chọn chủ quan hay khách quan?

– Câu hỏi này có lẽ anh Trần Lập sẽ là người trả lời chính xác hơn là Bảo Anh.

– Vậy bản thân Bảo Anh thấy mình xứng đáng hay không xứng đáng với kết quả ngày hôm nay?

– Cả anh Trần Lập và khán giả đều ủng hộ Bảo Anh thì Bảo Anh nghĩ mình xứng đáng với kết quả này. Và em sẽ chứng minh cho mọi người thấy là em xứng đáng.

– Nhưng nếu chỉ có sự ủng hộ của anh Trần Lập và khán giả tại NTĐ Phan Đình Phùng, còn cư dân mạng đang thể hiện điều ngược lại thì sao?

– Cư dân mạng cũng chỉ là một bộ phận, và phản ứng khen chê của khán giả là chuyện rất bình thường. Bảo Anh luôn trân trọng và biết ơn những đóng góp giúp mình tốt hơn.

Còn những định kiến thì Bảo Anh phải biết làm sao bây giờ, chỉ mong mọi người nhìn nhận đúng đắn và công bằng.

– Bảo Anh có nghĩ bởi bản thân quá sáng trên sân khấu, sở hữu ngoại hình đẹp, nhiều fan nên BTC mới cho mình đi tiếp không?

– Nếu vậy thì Bảo Anh phải được nhiều sự bình chọn của khán giả chứ không phải rơi vào vòng sing-off như hôm nay. Lí do thì các HLV cũng đã nói ra hết rồi, cả chị Thu Minh cũng dành sự lựa chọn cho mình.

Bảo Anh nghĩ cũng phải có một điều gì đó thuyết phục, khiến cho các anh chị đi trước đồng ý tạo cho Bảo Anh thêm một cơ hội nữa.

– Nhưng rồi thôi lẽ thường tình, sáng ngày mai, cả bạn và anh Trần Lập đều sẽ phải chịu sự “ném đá” của cư dân mạng?

Ngay từ những vòng thi trước, anh Trần Lập đã khuyên Bảo Anh rằng không nên lên Facebook đọc các comment đa chiều của khán giả, điều đó sẽ gây áp lực lên Bảo Anh rất lớn. Cứ thoải mái và tập trung làm tốt phần việc của mình là được.

Bảo Anh cũng nghĩ đó là một lời khuyên có ích cho bản thân. Từ đêm hôm nay đến Liveshow tiếp theo có mặt Bảo Anh còn đến 1 tháng nữa, nên Bảo Anh sẽ không lãng phí thời gian cho một việc nào khác, mà sẽ cố gắng tập trung cho màn trình diễn lần sau.

– Sự thể hiện ở vòng tiếp theo sẽ có gì đặc biệt?

– Chắc chắn sẽ tiếp tục là một ca khúc tiếng Việt. Sau đêm thi tối nay, nhiều người cũng cho rằng Bảo Anh hát tiếng Việt tốt, có cảm xúc và gây ấn tượng tốt với khán giả nên mình sẽ tiếp tục duy trì lợi thế này.

– Cám ơn Bảo Anh và chúc bạn sẽ càng thành công hơn trong The Voice Việt.

Theo Kenh14

Thực hiện: depweb

01/10/2012, 10:04