“Bí mật Trường sanh cung”: Đem “cung đấu” đúng nghĩa trở lại đường đua Web drama

Tin Tức

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện gồm các diễn viên, ê-kíp làm phim cùng đông đảo nghệ sĩ như Cao Thái Hà, Mai Bảo Ngọc, Vy Vân, Hồng Trang, Tata Thùy Anh,… cùng nhà sản xuất – biên kịch Tường Loan, đạo diễn Nguyễn Tài Nam, đạo diễn Võ Thanh Hoà… và các khách mời như diễn viên/MC Quỳnh Chi, Đoàn Thanh Tài…

batch_mai-bao-ngoc-va-ong-xa-vo-thanh-hoa2
Mai Bảo Ngọc và ông xã – đạo diễn của phim là Võ Thanh Hoà. Trong dự án, cô đảm nhận vai Lệ Tần – một nhân vật mang cá tính hiền lành nhưng ẩn sâu bên trong là điều khó đoán.
Diễn viên Vy Vân được gia đình chồng từ Pháp về ủng hộ.
Diễn viên Vy Vân được gia đình chồng từ Pháp về ủng hộ. Chia sẻ về vai Thục Tần, Vy Vân thú nhận cô thường đóng các dạng vai hài nhưng với “Bí mật Trường sanh cung”, Vy Vân phải “tém” bớt lại để diễn thật nhất về thể loại cung đấu.
MC Quỳnh Chi và nhà sản xuất - biên kịch Tường Loan.
MC Quỳnh Chi và nhà sản xuất – biên kịch Tường Loan xinh đẹp trên thảm đỏ.

Lấy bối cảnh Trường sanh cung, nơi hậu cung đầy sóng gió với những màn đấu đá của dàn cung tần, mỹ nữ nhằm giành được sự sủng ái của Hoàng thượng, Bí mật Trường sanh cung là một bộ phim cổ trang hư cấu mang đậm màu sắc cung đấu, chứa nhiều tình tiết hấp dẫn, căng thẳng sẽ khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Với kinh nghiệm diễn xuất lâu năm của mình thì không lạ gì khi Hồng Trang được đảm nhận ngôi vị Hoàng hậu, giữ trọng trách cai quản tam cung lục diện.
Với kinh nghiệm diễn xuất lâu năm của mình thì không lạ gì khi Hồng Trang được đảm nhận ngôi vị Hoàng hậu, giữ trọng trách cai quản tam cung lục diện.
“Trang Phi” Cao Thái Hà diện chiếc đầm ôm bó sát, khoe dáng chuẩn tại thảm đỏ. Được biết, vai diễn của cô là một phi tần khó ưa và khó có thiện cảm.
“Trang Phi” Cao Thái Hà diện chiếc đầm ôm bó sát, khoe dáng chuẩn tại thảm đỏ. Được biết, vai diễn của cô là một phi tần khó ưa và khó có thiện cảm.
Tata Thùy Anh đảm nhận vai Ngô Quý nhân với tính cách thông minh và lanh lợi.
Tata Thùy Anh đảm nhận vai Ngô Quý nhân với tính cách thông minh và lanh lợi.

Chia sẻ với báo giới và truyền thông trong những lần “hé lộ” thông tin trước đây, cả đạo diễn Nguyễn Tài Nam và đạo diễn Võ Thanh Hòa đều cho biết bản thân họ rất kỳ vọng vào dự án lần này, bởi đây không chỉ là dự án web drama cổ trang Việt Nam hiếm hoi trên thị trường ở thời điểm hiện tại, mà còn bởi sự đầu tư chỉn chu trong quá trình thực hiện.

Bộ đôi đạo diễn tài năng Nguyễn Tài Nam và Võ Thanh Hòa chia sẻ cảm nghĩ trước báo giới.
Bộ đôi đạo diễn tài năng Nguyễn Tài Nam và Võ Thanh Hòa chia sẻ quá trình thực hiện “Bí mật Trường sanh cung” trước báo giới.
Tường Loan cho rằng, thà đi sau nhưng chọn đi đường khó để tìm cái riêng còn hơn đi lại con đường nhiêu người đã đi, như vậy bản thân dễ đánh mất đi cái riêng của mình.
Nhà sản xuất – biên kịch Tường Loan cho rằng thà đi sau nhưng chọn đi đường khó để tìm cái riêng còn hơn đi lại con đường nhiêu người đã đi, như vậy bản thân dễ đánh mất đi cái riêng của mình.

Được xem là dự án “sinh sau đẻ muộn” hơn so với các Web drama cung đấu khác trên thị trường, nhà sản xuất – biên kịch Tường Loan khẳng định cô biết bản thân mình và ê-kíp đang rất mạo hiểm để chọn con đường đã có người khác đi và thành công vang dội. Tuy nhiên, Tường Loan cho biết điểm đặc biệt ở dự án phim này là nó được định hướng là dự án cung đấu đúng nghĩa thay vì chủ yếu mang yếu tố hài hước như các web drama cung đấu khác.

Trọn bộ tác phẩm sẽ có 10 tập, được phát hành 2 tuần 1 tập, hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần dành cho khán giả trong dịp Tết năm nay.
Trọn bộ tác phẩm sẽ có 10 tập được phát hành 2 tuần 1 tập, hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần dành cho khán giả trong dịp Tết năm nay.

Thực hiện: Danh Le Thanh

12/01/2019, 14:00