BLACK VINEGAR

Bí kíp hẹn hò online: Đừng vội vàng, hấp tấp mà hỏng “chuyện lớn”!

Sống

Đã bao giờ bạn “match” với ai đó và ngay lập tức trong đầu bạn hiện ra một đám cưới lộng lẫy, những chuyến du lịch vòng quanh thế giới, một gia đình kiểu mẫu, chọn trường học cho con (một trai, một gái),…? Tỉnh lại ngay thôi cô gái ơi! 

Bạn đang ở độ tuổi 20 – những năm tháng tươi đẹp của tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, theo sự xoay vần của thời gian, đôi khi chúng ta vội vàng, hấp tấp mà đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm. Các cô gái à, để được nâng niu và đối xử như một nữ hoàng, trước hết chúng ta phải biết yêu thương và đối xử tốt với chính mình. Hãy tham khảo những kinh nghiệm từ các chuyên gia hẹn hò để giúp bạn có thể tỏa sáng bằng chính con người thật của mình nhé!

Luôn trân trọng và ưu tiên sự phát triển của bản thân

Khi còn trẻ, chúng ta đều cố gắng tìm hiểu chính bản thân mình hay tìm lấy một hướng đi riêng. Dù mỗi người sẽ có những trải nghiệm khác nhau, nhưng hãy luôn quan niệm “trước tiên là mình” và tập trung vào sự phát triển cá nhân. Hãy trở thành phiên bản chân thực và tuyệt vời nhất của chính bạn mà không phải chờ đợi sự phê duyệt của người khác!

Khi bạn tìm kiếm và dành thời gian cho những sở thích và đam mê của riêng mình, trở thành một cô gái tự lập với sắc màu riêng, điều đó sẽ giúp bạn trở thành một người bạn gái tốt hơn. Bạn sẽ trở thành một cô gái với vẻ thu hút độc nhất của riêng bạn, và một người hạnh phúc hơn dù độc thân hay đã kết đôi.

Hãy nhìn mọi thứ xa hơn một “tương hợp hoàn hảo”

Trên các ứng dụng hẹn hò online ví dụ như Tinder, bạn có thể dễ dàng đặt các bộ lọc dựa trên vị trí, khoảng cách, độ tuổi và giới tính của mình. Mặc dù bộ lọc rất hữu ích trong việc giúp bạn lọc được các kết quả phù hợp lý tưởng của mình, nhưng đừng quá kỳ vọng về một tương hợp hoàn hảo.

Ai nói những người có sở thích trái ngược như chó với mèo là sẽ không hợp cạ! Các ứng dụng hẹn hò có thể là nơi để chúng ta khám phá những sự kết giao xã hội mới và mở rộng trải nghiệm cuộc sống của mình. Khi quẹt phải với một người có sở thích khác với mình, biết đâu đó sẽ là khởi đầu cho một niềm đam mê mới, như DIY hoặc một bài hát bắt tai mà bạn nghe đến phát nghiện…

Ngoài ra, việc giữ cho mình một tâm lý cởi mở và luôn trân trọng các tương hợp cùng những giá trị mà họ mang lại cho cuộc sống của bạn, điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy bớt áp lực hơn trong việc tìm kiếm một người hoàn hảo.

Mạnh dạn thể hiện quan điểm cá nhân

Hãy tìm hiểu ý nghĩa của sự tôn trọng và tình yêu đối với bản thân trước khi mong đợi điều đó từ người khác! Nếu bạn ủng hộ quyền bình đẳng cho phụ nữ hoặc chỉ muốn kết bạn trên ứng dụng, đừng ngại ngùng chia sẻ về điều đó. Nếu đó là một phần của con người bạn, hãy thể hiện chúng trên bio của mình để mọi người cùng biết và tôn trọng những giới hạn của bạn. Và từ đó, bạn sẽ có nhiều khả năng đón nhận những tương hợp thực sự tôn trọng con người thật của bạn.

Đặt an toàn lên trên nhất

Sự an toàn cho chính bản thân mình luôn là điều ưu tiên số một trong những nỗ lực để tôn trọng, quy thương bản thân mình. Nếu bạn nhận được những tin nhắn xúc phạm hoặc thiếu tôn trọng trên wsnmg dụng Tinder, thông báo “Điều này có làm phiền bạn không?” sẽ hiển thị để hỏi liệu tin nhắn bạn nhận được có làm phiền bạn hay không. Đừng ngại nhấn nút “có”, báo cáo và chặn bất kỳ thành viên hoặc hành vi đáng ngờ nào. Bạn có thể báo cáo những thành viên bạn đã hoặc chưa tương hợp. Để báo cáo ai đó, hãy đến hồ sơ của người đó, kéo thanh cuộn xuống và nhấn vào Báo cáo.

Khi tương hợp của bạn hỏi về thông tin cá nhân của bạn (VD: số điện thoại), nhưng bạn không cảm thấy thoải mái, chỉ cần nói “Chưa phải lúc này!”. Hãy gợi ý sử dụng tính năng gọi video Face to Face trước vì nó cho phép bạn hiểu rõ hơn về tương hợp của mình mà không cần phải cung cấp số điện thoại cá nhân hoặc phải gặp trực tiếp.

Bài : Đẹp Lifestyle

22/10/2020, 07:00