Bí kíp cho đêm tân hôn “đỉnh cao”

Sống

Những lời khuyên bỏ túi thú vị sẽ cực kỳ có lợi cho cuộc sống lứa đôi sắp tới của chú rể tương lai.

Làm tinh dịch đồ

Một trong những khâu quan trọng nhất khi các chàng trai khảm sức khỏe tiền hôn nhân là làm tinh dịch đồ. Nhiều người xem nhẹ việc này, thậm chí chẳng thèm kiểm tra sức khỏe trước khi cưới. Không phải cứ bề ngoài chú rể khỏe mạnh là “tinh binh” cũng hùng hậu. Kiểm tra tinh dịch đồ mới đánh giá chính xác chất lượng tinh trùng. Việc này cũng giúp phát hiện và điều trị vô sinh sớm (nếu có).

Trữ tinh trùng

Dịch vụ trữ “tinh binh” ở các bệnh viện hiện dành cho những người đang điều trị vô sinh, có một số bệnh lý nền trước đó, phẫu thuật vùng “nhạy cảm” và một số lý do đặc biệt khác. Nếu cơ thể có “trục trặc” về sức khỏe, các chàng nên đến bệnh viện chuyên khoa như Từ Dũ, Hùng Vương… để xin tư vấn và trữ “tinh binh”, phòng ngừa những nguy cơ tiềm ẩn liên quan đến sinh sản về sau.

Tập sử dụng bao cao su

“Kỹ năng” này sẽ không thừa với những chàng chưa từng quan hệ tình dục. Dù trên vỏ bao cao su đều có hướng dẫn sử dụng nhưng nếu đợi đến đêm động phòng, bạn mới đem ra dùng thì rất dễ gặp phải những trục trặc ngoài dự định do “lạ nước lạ cái”.

 

Đêm tân hôn cũng cần dùng “áo mưa” để tránh có thai ngoài ý muốn. Nếu chuẩn bị trước, bạn và tân nương sẽ tránh được sự cố: rách bao, cảm giác khó chịu, vướng víu chưa quen.

Sớm kiêng rượu, bỏ thuốc

Một hơi thở nồng nặc mùi thuốc lá, rượu bia cũng có thể khiến cảm xúc của cả hai, đặc biệt là cô dâu, tuột dốc ngay trong “đêm thần tiên”.

Thuốc lá làm giảm chất lượng tinh binh, có hại cho sức khỏe của bạn đời và những đứa con trong tương lai. Rượu bia thì gây rối loạn sinh dục, “trên bảo dưới không nghe”, nên dù vui với tiệc cưới, chắc hẳn các chú rể tương lai biết rõ điều gì cần tránh để có cuộc hôn nhân trọn vẹn.

Ngủ đủ giấc

Trọng trách chuẩn bị tươm tất cho đám cưới quả là nặng nề với chú rể. Nhưng đừng vì vậy mà quên nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân bạn nhé. Nhiều chú rể quá mệt mỏi sau tiệc cưới đã… lăn đùng ra ngủ khi vừa về đến loan phòng. Nếu còn tỉnh để “xung trận” và vì quá hăng hái trong khi cơ thể đã rất mệt mỏi sau tiệc cưới, nhiều chú rể lại lâm vào cảnh “muốn chẳng được, xin chẳng cho” để rồi khiến cả hai đều bẽ bàng. Đừng để mình lâm vào cảnh đó.

Theo Thế giới gia đình

Thực hiện: depweb

03/08/2012, 15:20