Bị chồng và con trai đánh dã man phải nhập viện

Tin Tức

Bị chồng và con trai đánh dã man phải nhập viện

Một số người dân khu vực cho biết, nghe tiếng kêu cứu của bà Liên nên chạy sang cứu bà và báo cho cơ quan công an, đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Đang nằm điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn, bà Liên (53 tuổi) dù còn rất mệt, nhưng vẫn cố gắng kể lại sự việc: “Con trai tôi là Nguyễn Tú Khôi (27 tuổi), bị tôi mắng nên nó nổi giận, đồng thời gọi tôi lên gác hai để nói chuyện. Không thấy tôi lên, nó đã xuống kéo tôi lên phòng và khóa cửa lại túm tóc, đấm vào mặt, đánh đập tôi.

Biết tôi bị đánh, chồng tôi là ông Nguyễn Đình Tiến (56 tuổi, giáo viên Trường THCS Nguyễn Phong Sắc, Hai Bà Trưng, Hà Nội) không hề can ngăn, mà còn bảo “đánh chết nó đi để tao còn lấy vợ mới”. Đồng thời, hai bố con nhảy vào đánh tới tấp vào thân thể tôi.

Bị đánh quá đau, tôi cố gắng mở cửa ra ngoài nhưng bị Khôi  túm tóc kéo lại, bẻ đầu và đánh tiếp. Tôi đã cố gọi con dâu, nhưng không thấy nó vào. Rất may khi tôi kêu cứu thì có đứa cháu nhà bên cạnh phát hiện, gọi mọi  người đưa tôi đi viện và báo cơ quan công an”.

Theo bà Liên, hai bố con ông Tiến thường xuyên đánh đập bà.

Hiện Công an phường Tương Mai vẫn đang tạm giữ ông Nguyễn Đình Tiến và Nguyễn Tú Khôi.

Theo Lao Động

Thực hiện: depweb

20/09/2012, 10:23