Beyond Beauty ASEAN - Triển lãm thị trường làm đẹp Đông Nam Á - Tạp chí Đẹp

Beyond Beauty ASEAN – Triển lãm thị trường làm đẹp Đông Nam Á

Tin Tức

Triển lãm BBAB 2015 lần thứ 2 với nhiều những bước tiến mới và những sáng kiến thú vị sẽ được chính thức mở cửa vào ngày 24/9 tại IMPACT Exhibition & Convention Centre, Bangkok, Thái Lan.

Trong năm 2014, sự kiện rất thành công với sự hiện diện của nhiều các đơn vị trong ngành. Hơn 250 công ty đã tham gia trưng bày sản phẩm trên diện tích 13.300m², hơn 8000 khách hàng từ 57 quốc gia đã tham dự và đóng góp gần 30 triệu USD kim ngạch trong và sau triển lãm. Những thống kê tích cực từ lần tổ chức thứ nhất đã góp phần nâng cao tự tin cho nhà tổ chức của chương trình BBAB đi đến quyết định xây dựng một nền tảng thương mại toàn diện hơn cho ngành công nghiệp làm đẹp trong năm 2015.

BBAB2015 được sự hỗ trợ mạnh mẽ và công nhận từ các hiệp hội ban ngành trong một số lĩnh vực quan trọng của ngành công nghiệp sắc đẹp Thái Lan, trong đó có Hiệp hội các nhà sản xuất mỹ phẩm Thái Lan, Hiệp hội sản phẩm thảo dược, Hiệp hội lương thực sức khỏe và thực phẩm thức năng, Hiệp hội những nhà tạo mẫu tóc trong nước, Hiệp hội công nghiệp thảo dược Thái Lan. Thông qua sự ủng hộ rộng rãi trong khu vực cùng với sự hỗ trợ từ phía Hiệp hội mỹ phẩm Đông Nam Á bảo đảm cho sự thành công của triển lãm, chương trình tự tin trở lại lần thứ 2 để khẳng định vị thế là triển lãm thương mại làm đẹp hàng đầu khu vực.

Chương trình năm nay cũng sẽ tổ chức Thailand Cosmetics Awards và ASEAN Cosmetics Awards vinh danh những sản phẩm tốt nhất với sự bình chọn từ các chuyên gia trong hội đồng ban giám khảo và khách tham quan triển lãm. Ngoài ra, chương trình VIP Buyers hi vọng sẽ cung cấp nhiều hơn các cơ hội kinh doanh và nâng cao kết nối giữa khách tham quan và nhà triển lãm.

Chương trình năm nay có sự hiện diện của hơn 150 đơn vị triển lãm quốc tế trong đó có những gian hàng mới đến từ Úc, Ý, Trung Quốc, New Zealand và Tây Ban Nha với 4 phân khúc sản phẩm chính bao gồm: Mỹ phẩm và Làm đẹp – Sức khỏe và Dược thảo – Tóc và Móng – Gia công mỹ phẩm và Bao bì (mới).

Để biết thêm thông tin, tài trợ chương trình hay đăng kí gian hàng, xin hãy liên hệ:

Ms. Peerayaphan Pongsanam – Quản lý dự án IMPACT Exhibition Management Co., Ltd 

Tel: +66 (0) 2833 5215

Email: peerayaphanp@impact.co.th 

PV


logo

Thực hiện: depweb

12/08/2015, 11:07