Bếp trường 2 sao Michelin dạy nấu ăn cho các Food bloggers Hà Nội

Sự Kiện

Alain Dutournier còn mang đến tình yêu đến mức cực đoan dành cho tinh hoa ẩm thực Pháp nguyên bản và truyền thống…

Giấc mơ chân chính của mọi đầu bếp tài danh trên thế giới là chạm vào ngôi sao Michelin. Bởi sự vinh danh của Michelin trong nghệ thuật ẩm thực được ví như tưởng thưởng của tượng Oscar trong nghệ thuật điện ảnh. Ông Alain Dutournier nhận ngôi sao Michelin đầu tiên từ năm 1977, và ông tiếp tục được nhận 2 ngôi sao cánh hoa danh giá này vào năm 1982.

Suốt sự nghiệp đầu bếp của mình, Alain đã nuôi dưỡng và lan truyền tới những thực khách của ông niềm đam mê bất tận dành cho ẩm thực Pháp nguyên bản, những quà tặng hào phóng đến từ rừng thẳm và đại dương, cùng tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực truyền thống Pháp, một thứ tình yêu được lưu truyền từ căn bếp ấm nồng thương yêu của những người bà người mẹ.

Sáng ngày 16/12/2016, bếp trưởng 2** Michelin Alain Dutournier sẽ trình diễn tinh hoa nghệ thuật ẩm thực Pháp trong buổi dạy nấu ăn đặc biệt được tổ chức tại Press Club, Hà Nội, dành cho các Food Bloggers. Buổi trình diễn nấu ăn của Alain tại Press Club là cơ hội hiếm có để bạn hình dung về sự nghiêm cẩn của nghệ thuật  ẩm thực đạt tiêu chuẩn sao Michelin.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

14/12/2016, 13:38