Beoplay EX – “Người bạn” âm thanh luôn song hành cùng người dùng trong mọi hành trình của cuộc sống

Tin Tức

Bang & Olufsen vừa ra mắt tai nghe Beoplay EX – phiên bản mới nhất bổ sung cho dòng sản phẩm thiết bị âm thanh đeo tai của hãng. Xứng danh là mẫu tai nghe True Wireless linh hoạt nhất của thương hiệu tại thời điểm hiện tại, Beoplay EX được cập nhật nhiều tính năng mới với thiết kế thời thượng nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cảm nhận âm thanh của người dùng.

Với bề dày lịch sử hơn 96 năm trong kỹ thuật chế tạo và đổi mới thiết kế của Bang & Olufsen, Beoplay EX sở hữu thiết kế nhỏ gọn để có thể bỏ túi và ưu thiên sự thoải mái của người dùng khi có thể đeo nhiều giờ mà không cần điều chỉnh. Cụ thể, sản phẩm là tuyên ngôn về phong cách của người nghe với mặt cảm ứng bằng kính tráng gương phản chiếu ánh sáng, phần vành nhôm chải tia bên cạnh 3 sắc màu khác nhau ở các phiên bản Black Anthracite, Anthracite Oxygen và Gold Tone.

Beoplay EX đáp ứng nhu cầu sử dụng trong văn phòng, phòng tập trong nhà đến các hoạt động ngoài trời. Được tinh chỉnh bởi các kỹ sư âm thanh với kinh nghiệm lão luyện, sản phẩm được trang bị công nghệ chống ồn chủ động thích ứng ANC với khả năng chống nước tuyệt đối. Ngoài ra, với củ loa lớn nhất từng được dùng cho thiết bị true wireless lên đến 9,2mm giúp người dùng sử dụng cả ngày nhờ thời lượng pin kéo dài tận 20 giờ, bao gồm năng lượng tích trữ trong hộp sạc và 6 giờ khi ở chế độ ANC. Bên cạnh tính năng cảm nhận âm thanh đầy sống động, người dùng còn có thể thực hiện các cuộc gọi bất cứ lúc nào với 3 microphone, công nghệ tập trung sóng âm và chức năng own voice để trải nghiệm cuộc gọi mượt mà.

Ngoài ra, Beoplay EX còn giải quyết vấn đề Bluetooth khi người dùng có thể dễ dàng và linh hoạt kết nối thiết bị. Với công nghệ Bluetooth 5.2 mới nhất và khả năng giảm tạp âm, cùng tính năng kết nối đa điểm (multipoint) để kết nối cùng lúc với hai thiết bị. Người dùng giờ đây có thể nghe nhạc từ một thiết bị và gọi thoại từ một thiết bị khác. Bởi những cải tiến đạt chuẩn IP57, Beoplay EX hứa hẹn trở thành “người bạn” âm thanh song hành cùng người nghe trong mọi hành trình của cuộc sống.

Bài: Đẹp Online

24/05/2022, 12:00