Bentley Hà Nội ra mắt gói cá nhân hóa Mulliner cho Continental GT và Bentayga

Tin Tức

Vừa qua, Bentley Hà Nội đã chính thức ra mắt tùy chọn cá nhân hóa Mulliner dành cho xe Continental GT và Bentayga nhân dịp Triển lãm Ô tô Quốc tế 2016 (VIMS 2016).

Theo đó, những khách hàng đang sử dụng dòng xe Continental GT có thể tùy chọn cá nhân hóa ghế ngồi của Mulliner. Đối với 4 dòng xe Continental GT Speed, V8 S, Coupe hay Convertible, nghệ nhân của Bentley đã thiết kế tất cả 4 chỗ ngồi theo phong cách riêng biệt, hiện đại và thời trang. Ngoài ra, ghế ngồi cho dòng xe Continental mới còn được làm nổi bật màu sắc độc đáo thông qua sự kết hợp giữa cách phối màu mới và riêng biệt của Mulliner. Các ghế ngồi còn được cá nhân hóa theo ý thích của khách hàng với 2 sự lựa chọn là dùng chỉ tương phản đổi màu hoặc thêu logo Bentley lên tựa đầu ghế.

Với dòng xe Bentayga, khách hàng có tùy chọn Linley Hamper của Mulliner, bao gồm 3 hộp chứa đồ chế tác thủ công kết hợp với các khay điều khiển hiện đại, được tích hợp sử dụng vào trong khoang chứa đồ của xe Bentayga. Đây là tùy chọn cá nhân hóa đầu tiên của Mulliner dành cho mẫu xe SUV siêu sang của Bentley.

Tủ lạnh chứa rượu Champagne có khả năng chứa và làm lạnh 2 chai rượu Champagne và 4 chiếc ly đặc biệt được chế tác tinh xảo bởi nghệ nhân David Redman ở London.

Hộp picnic, đây là hộp chuyên dụng để chứa các vật dụng dành cho chuyến picnic như dao, dĩa, thìa và các chén đĩa sành sứ sang trọng được lấy từ bộ sưu tập nổi tiếng về đồ sành sứ, Sublime Collection, thuộc nhà sản xuất sứ nổi tiếng của Pháp. Ngoài ra, bên trong hộp picnic của Mulliner còn có chứa bộ dao, dĩa, thìa, tách uống trà nổi tiếng đã đạt giải thưởng quốc tế, Alta Robbe và Berking.

Hộp lưu trữ, chiếc hộp cuối cùng của tùy chọn này chứa 1 tấm thảm dã ngoại đẹp bậc nhất của Mulliner. Ngoài ra, nó còn có 1 ngăn trống để giữ bất kì đồ ăn hay đồ uống nào khách hàng muốn mang thêm trong chuyến đi picnic.

Để phù hợp với khoang hành lý, cả 3 hộp đều được chế tác thủ công với bên ngoài là màu đen Beluga, màu sắc bên trong có thể được tùy chọn theo ý thích của khách hàng trong số các màu: Camel, Hotspur, Linen, Magnolia hoặc New Market Tan.

Đối với khách hàng có yêu cầu đặc biệt đối với tùy chọn này, Mulliner cung cấp dịch vụ thêu tên hoặc logo gia đình lên vị trí đặc biệt của từng chiếc hộp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu những màu sắc đặc biệt cho tùy chọn này thông qua sử dụng gói dịch vụ riêng biệt của Mulliner. Kể từ ngày 01/10/2016 Bentley Hà Nội chính thức nhận đặt hàng các gói tùy chọn các nhân hóa Mulliner cho tất cả các dòng xe của Bentley.

Tin Trần Giáp


logo

 

 

 

Thực hiện: depweb

30/09/2016, 15:40