Bentley Bentayga V8 phiên bản 100 năm màu “độc” thuộc về khách hàng Việt

Tin Tức

Chiếc Bentley Bentayga V8 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm được cá nhân hóa theo yêu cầu của một khách hàng Việt đã chính thức cập cảng để giao tới chủ nhân.

Chỉ những đơn đặt hàng từ trước tháng 10 năm 2019 mới được Bentley hỗ trợ thiết kế dành riêng kỷ niệm 100 năm Bentley thành lập. Vì thế, Bentayga V8 này là phiên bản hiếm hoi mà không nhiều người trên thế giới có thể sở hữu.

Điểm ấn tượng đầu tiên của chiếc Bentayga V8 đến từ màu sơn ngoại thất đỏ Cricket Ball được lấy cảm hứng từ màu da của quả banh bóng chày. Điểm nhấn thứ hai nằm ở các mâm hợp kim 21” 5 chấu kép, sơn đen và đánh bóng bằng kim cương cùng bộ kẹp phanh màu đỏ nổi bật. Khi mở cửa xe, bậc cửa với logo Bentley cùng dòng số 1919 – 2019 sẽ bật sáng. Logo trên vô lăng, cần số và màn hình chào mừng cũng là đôi cánh Bentley với đường viền màu vàng Centenary Gold, màu được dành riêng cho phiên bản 100 năm này.

Khác với phần lớn các mẫu xe thường thấy với ít nhất hai tông màu da và các đường chỉ tương phản, chiếc Bentayga V8 này được chủ nhân lựa chọn duy nhất một tông màu da Damson và chỉ viền tiệp cùng màu da, xuyên suốt từ các ghế ngồi đến tựa đầu đến bệ tỳ tay. Tính năng chống nắng Sunshine Specification điều khiển các cửa sổ bằng điện với khả năng chống nắng gấp hai lần, thích hợp với điều kiện nhiệt độ cao, nắng nóng ở Việt Nam.

Một tuỳ chọn khác cũng được chủ nhân trang bị chính là lớp kính an toàn Glazing Specification. Kính an toàn giúp người ngồi bên trong tránh được các mảnh kính vỡ vụn trong trường hợp xảy ra tai nạn và chống khả năng đột nhập từ bên ngoài vào khoang lái, bảo vệ được tài sản trên xe. Không những thế, lớp kính này còn tăng cường khả năng cách âm, đem lại sự tĩnh lặng trong suốt hành trình.

Tin: PV

20/09/2019, 08:43