Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ miễn phí 100% phí khám mắt nhân dịp khai trương

Tin Tức

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ (BV Mắt QT. Hoàn Mỹ) là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và là bệnh viện thứ 15, nâng tổng số thành viên hệ thống lên 21 bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc. Đánh dấu sự kiện quan trọng này, Bệnh viện vinh dự được tiếp đón PGS.TS Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng cục Quản lý KCB – Bộ Y tế và PGS .TS. BS Tăng Chí Thượng – Phó Giám Đốc Sở Y tế TP. HCM cùng các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành nhãn khoa trên địa bàn thành phố cùng tham dự buổi lễ.

Ông Huỳnh Lê Đức - Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hoàn Mỹ trao kỷ niệm chương cho Ông Nguyễn Trọng Đoàn, Chủ tich HĐQT - Công ty CP Bệnh viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn.
Ông Huỳnh Lê Đức – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hoàn Mỹ trao kỷ niệm chương cho Ông Nguyễn Trọng Đoàn, Chủ tich HĐQT – Công ty CP Bệnh viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn.

BV Mắt QT. Hoàn Mỹ được đầu tư xây dựng với tổng diện tích gần 5.000m2, bao gồm 2 tầng hầm và 12 tầng nổi, mỗi tầng là một phân khu dịch vụ riêng biệt. Lối thiết kế kiến trúc mở, sang trọng, thoáng mát và sạch sẽ. Đặc biệt, BV được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, được đánh giá đạt chuẩn quốc tế, nhập từ các nước Châu Âu và Châu Mỹ để thực hiện điều trị kỹ thuật cao chuyên sâu về bệnh lý nhãn khoa như: tật khúc xạ, bệnh đáy mắt, bệnh Glaucoma, đục thủy tinh thể, điều trị lé. Ngoài ra, BV còn phẫu thuật và điều trị Đục Thủy Tinh Thể (Cườm khô) và Glaucoma (Cườm nước), Phẫu thuật Laser chỉnh cận, viễn loạn, lão thị bằng SMILE, FemtoLASIK, PRK, Phakic IOL, Phát hiện và điều trị bênh lý dịch kính võng mạc, Điều chỉnh cận thị không phẫu thuật bằng Ortho – K và các loại kính tiếp xúc, Tầm soát lé, nhược thị cho trẻ từ 6 tháng tuổi.

Bên cạnh đó, BV có đội ngũ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa (gồm 14 Bác sĩ và 20 điều dưỡng, kỹ thuật viên) cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Mục tiêu chính của BV là trở thành một trong những bệnh viện mắt hiện đại, uy tín, thực hiện thăm khám và điều trị chuyên sâu với các phương pháp kỹ thuật cao về nhãn khoa, mang đến kết quả chuẩn xác, an toàn với chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

18/10/2018, 12:15

Bệnh viện đầu tiên theo tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam

Tin Tức
Thành lập từ tháng 10/2012, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Hạnh Phúc đã ứng dụng nhiều phương pháp tiến tiến và mang đến cho nhiều ca hiếm muộn tại Việt Nam những kết quả tốt đẹp. Nhờ đó, vào tháng 7/2014 vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Hạnh Phúc đã đạt được chứng nhận RTAC.

“Kể từ khi Hạnh Phúc đi vào hoạt động tại Việt Nam năm 2011, chúng tôi đã và luôn cố gắng mang những tinh hoa y học của thế giới và cung cấp một dịch vụ chăm sóc lâm sàng chất lượng cao để phục vụ người dân Việt Nam. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản cũng không ngoại lệ. Trung tâm luôn từng ngày cố gắng để mang đến Việt Nam những công nghệ và tiêu chuẩn hỗ trợ sinh sản tốt nhất. Trung tâm đã đặt một tiêu chuẩn cao trong việc giám sát an toàn bệnh nhân và kỹ thuật phòng thí nghiệm. Điều này giúp cho chúng tôi đạt được tỉ lệ thành công cao khi điều trị những ca hiếm muộn và giúp những cặp vợ chồng có ít có cơ hội thụ thai trải nghiệm niềm vui trở thành cha mẹ. Tháng 7 vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản vừa nhận được chứng nhận RTAC – một chứng nhận quốc tế ghi nhận một tiêu chuẩn cao trong dịch vụ đối với bệnh nhân và quy trình khám chữa bệnh. Không dừng lại ở đó, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản sẽ không ngừng hoàn thiện và học hỏi từ những trung tâm hiếm muộn uy tín thế giới.” –  Bà Thục Anh – Tổng Giám đốc Hạnh Phúc cho biết.

Ông Sarayuth Assamakorn – Giám đốc điều hành Superior A.R.T phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác này! Superior A.R.T. – bệnh viện hàng đầu về thụ tinh ống nghiệm tại Thái Lan và châu Á với một kỹ thuật hỗ trợ sinh sản ưu việt và những hỗ trợ từ Genea trong việc chuyển giao công nghệ và đào tạo, cũng như thừa hưởng phát triển và những nghiện cứu tiên tiến từ họ. Mục tiêu trong dự án liên doanh của Superior A.R.T cùng những đối tác như Hạnh Phúc là xây dựng một trung tâm hỗ trợ sinh sản của châu Á, giúp được nhiều cặp vợ chồng hơn nữa để có những gia đình trọn vẹn.”

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là bệnh viện đầu tiên theo tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam, với 258 giường bệnh, Hạnh Phúc vẫn luôn tập trung phát triển và mở rộng dịch vụ cho Sản khoa, Phụ khoa và Nhi khoa, với các phòng khám chuyên biệt điều trị ung thư, hiếm muộn và phẫu thuật thẩm mỹ. Năm 2013, phòng khám 493m2 đã được chuyển đến toà nhà 9 tầng vị trí trung tâm Tp.HCM nhằm mang đến những tiện nghi cho bệnh nhân.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Ms . Phạm Thị Nữ Nhi
Phone:  0909 659 788

Email:  nhi_ptn@hanhphuchospital.com

PV


logoKhai trương Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Tin Tức

Sự ra đời của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam như một lời tri ân sâu sắc tới tất cả các khách hàng – những người luôn quan tâm, ủng hộ và gắn bó với Kangnam trong suốt thời gian qua; các đơn vị đối tác đã cộng tác, hỗ trợ Kangnam, cùng toàn thể công chúng yêu thích cái đẹp. 

Bệnh viện sẽ mang đến những công nghệ thẩm mỹ hoàn hảo, đặc biệt là giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ làm đẹp Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, mang đến một vẻ đẹp tự nhiên như các ngôi sao xứ Hàn. Nỗ lực hoàn thành sứ mệnh đồng hành cùng nhan sắc Việt, giúp phụ nữ Việt Nam đẹp hơn mỗi ngày, tự tin tỏa sáng, thương hiệu thẩm mỹ Kangnam đã không ngừng phát triển và lớn mạnh tạo dựng được lòng tin bền vững của khách hàng và đối tác.

Lễ khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là sự kiện quan trọng, khẳng định uy tín, vị thế của Kangnam và đánh dấu một cột mốc mới trên chặng đường phát triển của thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đều đặc biệt, khi đến tham dự sự kiện quý khách sẽ được cập nhật những xu thế, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm làm đẹp từ các khách hàng thẩm mỹ, và quan trọng hơn hết là được các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam, Hàn Quốc trực tiếp tư vấn làm đẹp cũng như thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc từ các khách mời nổi tiếng tham dự chương trình.

Nhân sự kiện quan trọng này, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn dành tặng ưu đãi thẩm mỹ lên tới hai tỷ đồng cho các khách hàng tham dự chương trình.

+ Tặng thẻ ưu đãi 30% khi khách hàng tham gia dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Miễn phí 100% phẫu thuật thẩm mỹ cho 20 khách hành may mắn: thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, tạo má lúm, độn cằm V-line, nâng ngực y-line, hút mỡ công nghệ cao Laser Lipo

+ Quà tặng đặc biệt: miễn phí 100% thẩm mỹ toàn diện từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho 02 khách hàng may mắn trị giá 500 triệu đồng.

Theo Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam