BLACK VINEGAR

Benedict Cumberbatch – siêu anh hùng mới của Marvel

Giải Trí

Sau nhiều đồn đoán về ứng cử viên cho vai diễn siêu anh hùng Dr Strange của Marvel, Benedict Cumberbatch là diễn viên được chọn mặt gửi vàng. Bộ phim dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Scott Derrickson và nhà biên kịch Jon Spaihts được ấn định sẽ ra mắt công chúng vào tháng 8.2016

Dr Strange là một siêu anh hùng với khả năng ma thuật kỳ diệu do Stan Lee và Steve Ditko đồng sáng tạo năm 1963. Dr Strange có tên thật là Stephen Vincent Strange, từng là một bác sĩ và có một quá khứ bi thương. Anh được danh hiệu “Sorcerer Supreme” – một thầy phù thủy bảo vệ Trái Đất khỏi những mối đe dọa ma thuật sau khi hoàn thành khóa học ma thuật từ “The Ancient One”.

Từng được đề cử Quả cầu vàng cho vai diễn Sherlock Holmes trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài BBC “Sherlock”, Benedict Cumberbatch được đánh giá là một trong những ngôi sao người Anh thành công nhất tại Hollywood. Anh đã tham gia các phim “Star Trek Into Darkness”, “12 Years a Slave”, vai nhà khoa học vũ trụ vĩ đại nhất còn sống hiện nay Stephen Hawking… Tại Oscar 2015, Benedict cũng là một ứng cử viên lớn cho tượng vàng Oscar với vai diễn trong “The Imitation Game”.

Một số hình ảnh của Benedict Cumberbatch:

Vai diễn đã giúp Benedict được công chúng trên toàn thế giới biết đến. Một Sherlock trẻ trung, quyến rũ và… khó ưa.

Trong The Imitation Game, anh trở thành Alan Turing – nhà toán học thiên tài có số phận bi thảm. 

Tạo hình trong 12 Years a Slave. Gia tộc của Benedict cũng từng sở hữu nô lệ, vì vậy anh tham gia bộ phim như một lời xin lỗi gởi đến lịch sử.


Vai “phản diện” được yêu thích nhất trong “Star Trek Into Darkness


Benedict Cumberbatch được tiếng là gần gũi và luôn chiều lòng fan hâm mộ.

Bài: Xuân Diệp

Biên dịch từ: comicbook

Ảnh:mirror; comicbook

logo
  

Thực hiện: depweb

28/10/2014, 16:30