Beauty blogger An Phương và Chloe Nguyễn thích thú dạo bước thiên đường dâu tây

Tin Tức

Hai nàng beauty blogger và hơn 60 vị khách mời VIP khác đã cùng trải nghiệm thiên đường dâu tây lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với nhiều loại dâu tây thượng hạng đến từ Hàn Quốc. 

su kien dau tay - 3
Sự kiện “Tiệc tráng miệng tự chọn dâu tây thượng hạng” mở đầu với màn trình diễn ca khúc Giáng Sinh độc quyền lấy cảm hứng từ chủ đề dâu tây được song ca bởi ca sĩ Vương Sơn và Carol Thảo My. Điểm nhấn của sự kiện là giây phút bếp trưởng Park Byeong Kwan giới thiệu thực đơn tiệc tráng miệng tự chọn lên đến 30 món ngon thượng hạng sử dụng nguyên liệu dâu tây Hàn Quốc. Từ khai vị đến tráng miệng, bếp trưởng cùng các cộng sự đã thiết kế và chế biến nên thực đơn đặc biệt này.
su kien dau tay - 2
Các bàn tiệc tự chọn đầy ắp món ngon chủ yếu là dâu tây Hàn Quốc cao cấp từ khai vị, salad đến các món bánh ngọt và bánh kem đã gây ấn tượng mạnh tới các vị quan khách. Các món ngon tiêu biểu phải kể đến như kem mousse hải sản cùng dâu tây, trứng cá caviar và thì là trên bánh mì, bánh mille feuille dâu tây, dâu tây crème brulée, tháp chocolate dâu tây cùng nhiều món ăn hảo hạng khác. Sự kiện này đã đưa thực khách như lạc bước vào thiên đường dâu tây ngọt ngào và đầy hương vị.
su kien dau tay - 1
Góp mặt tại sự kiện, hai beauty blogger được các tín đồ làm đẹp yêu thích hiện nay là Chloe Nguyễn và An Phương đã rất ngạc nhiên với các món tráng miệng bằng dâu tây dược làm vô cùng cầu kỳ và tinh xảo. 

Bài: Đẹp News

22/12/2020, 09:00