Beauty Blogger An Phương ưa chuộng thiết bị chất lượng đi đôi với giá thành hợp lý cho không gian sống - Tạp chí Đẹp

Beauty Blogger An Phương ưa chuộng thiết bị chất lượng đi đôi với giá thành hợp lý cho không gian sống

Tin Tức

Duravit vừa ra mắt bộ sưu tập D-Neo, dòng sản phẩm thiết bị nhà tắm hoàn chỉnh thuộc phong cách Affordable Luxury dành cho gia đình trẻ tại Việt Nam. Với sự tham gia của Trương An Phương và Tổng Giám đốc tại Việt Nam, ông Nguyễn Hương, sự kiện mang đến một góc nhìn mới về triết lý lựa chọn sản phẩm tinh tế với giá thành hợp lý để cải thiện cuộc sống hàng ngày.

bo thiet bi nha tam d neo - 1

Trong nội dung thảo luận với chủ đề “Nâng tầm giá trị cuộc sống”, beauty blogger An Phương và Tổng Giám đốc Nguyễn Hương đã chia sẻ về hai xu hướng lựa chọn thiết bị phòng tắm thịnh hành. Xu hướng đầu tiên là Original Luxury, một lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia chủ quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như cảm giác thư thái khi ở nhà, nhờ vào những sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp và thiết kế tinh xảo.

Một xu hướng khác, Affordable Luxury, đã trở nên phổ biến hơn trong đại dịch nhờ sự biến chuyển trong thói quen của người dùng Việt. “Thay vì lựa chọn những sản phẩm đắt tiền, tôi đang dần chuyển sang những món đồ có giá thành hợp lý hơn nhưng vẫn mang lại sự linh hoạt”, An Phương cho biết. “Dịch bệnh đã tạo ra những khó khăn trong việc sửa chữa hoặc mua sản phẩm mới, nên tôi mong muốn tìm những sản phẩm chất lượng cao, có tính bền vững, đồng thời sở hữu mức giá cạnh tranh để mang đến vẻ đẹp cho không gian sống.”

bo thiet bi nha tam d neo - 2

Ông Nguyễn Hương chia sẻ thêm, “Xu hướng này cũng khiến đội ngũ tại Duravit hiểu rằng người Việt Nam hiện nay quan tâm rất nhiều đến những sản phẩm có chất lượng tương ứng với số tiền họ bỏ ra. Họ không chỉ mua sản phẩm vì danh tiếng của một thương hiệu, mà còn muốn trải nghiệm chất lượng thực sự.

Tác giả: Đẹp News

28/10/2021, 09:00