Bay trong giấc mơ bong bóng cùng Fan Yang

Sự Kiện

Nghệ sỹ, nhà khoa học, kỷ lục gia Fan Yang là người Canada gốc Việt, cha anh là người Hungary và mẹ là người Hải Phòng, Việt Nam. Fan Yang được mệnh danh là một thiên tài về nghệ thuật thổi bong bóng, nổi tiếng thế giới với 17 kỷ lục Guinness. Anh đã đưa những quả bong bóng đơn giản trở thành một mảnh đất tươi đẹp của nghệ thuật đương đại, đưa trình diễn bong bóng kết hợp với nghệ thuật truyền thông đa phương tiện trở thành một loại hình nghệ thuật giải trí hoàn toàn mới mẻ dành cho cho công chúng. 

Fan Yang đã về Việt Nam biểu diễn hai lần tại Hà Nội năm 2006 và Hà Nội – Tp.HCM năm 2011, để lại cho khán giả quê nhà những ấn tượng và cảm xúc khó quên về loại hình nghệ thuật kỳ diệu của mình.

Melody Yang – con gái út của Fan Yang trình diễn với bong bóng

Anh từng tâm sự: “Tôi đã mất mấy chục năm để nghiên cứu, đã biểu diễn cho hàng triệu khán giả nước ngoài, không có cớ gì lại không biểu diễn cho khán giả quê mình. Mặc dù biết với mức thu nhập từ vé bán sẽ lỗ nhưng tôi vẫn muốn tất cả những người dân Việt Nam sẽ được thưởng thức và biết đến môn nghệ thuật này”  

Melody, con gái út của Fan Yang cùng cha về Việt Nam biểu diễn lần đầu tiên năm 2006. Khi ấy cô còn nhỏ tuổi, nhưng 8 năm trở lại Melody đã tạo nên sự bất ngờ cho khán giả. Melody đã trở thành một tài năng, một nghệ sỹ thực thụ, xinh đẹp, duyên dáng và biểu diễn bong bóng, laser cuốn hút không khác gì những thành viên trong gia đình.

Ông Trương Nhuận, giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, đơn vị mời Fan Yang về nước biểu diễn cho biết: “Những kỷ lục Guinness Fan Yang được công nhận có sự phụ giúp của Melody. Nhưng trong lần biểu diễn này, Melody Yang sẽ là “kép” chính còn Fan Yang chỉ là phụ diễn. Những màn biểu diễn bong bóng, laser quen thuộc nhưng với sự khéo léo, tài năng của nữ nghệ sỹ Melody xinh đẹp sẽ tạo ra ấn tượng mới lạ đối với khán giả”.

PV


logo


Thực hiện: depweb

24/05/2014, 07:42