Bất ngờ với loạt ảnh Thanh Hằng, Quang Vinh tự selfie - Tạp chí Đẹp

Bất ngờ với loạt ảnh Thanh Hằng, Quang Vinh tự selfie

Sự Kiện

Các sao Việt sẽ thử tính năng gì đầu tiên khi cầm trên tay một chiếc điện thoại mới? Chụp ảnh selfie hẳn là câu trả lời của Thanh Hằng, Quang Vinh lẫn biên đạo múa Quang Đăng.

Thanh Hằng, Quang Vinh cùng một số nghệ sĩ khác có dịp tụ họp trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của một hãng điện thoại.

Thanh Hằng khoe vai trần gợi cảm trong thiết kế của NTK Công Trí. Khán giả đang mong chờ phần diễn xuất của nàng mẫu trong phim điện ảnh “Chị chị em em”.
Không chỉ sở hữu gu thời trang ấn tượng, Thanh Hằng còn có vô số cách tạo dáng đáng để chị em học hỏi. Chỉ test thử camera điện thoại mà nàng giám khảo “The Face 2018” cũng chụp ra hẳn 3 kiểu khác nhau.
Chụp ảnh selfie ngoài việc canh ánh sáng thì điều quan trọng không kém là chỉnh góc mặt.
Dù không còn hoạt động âm nhạc nhưng Quang Vinh vẫn là cái tên nổi bật trong làng giải trí. Hiện tại, anh truyền cảm hứng du lịch qua hàng lọat những bức ảnh đẹp, thu hút hơn 1 triệu lượt thích trên Instagram.
Đây là cách Quang Vinh kiểm tra tính năng chụp ảnh của điện thoại.
Biên đạo múa Quang Đăng cũng hào hứng thử tính năng chụp ảnh khi cầm thử chiếc điện thoại mới ra mắt của Samsung.
Sự kiện còn có sự xuất hiện của diễn viên Diễm My 9X.
Cùng chọn tông màu trắng giống Diễm My nhưng Châu Bùi cá tính hơn trong trang phục của NTK Chung Thanh Phong, nhấn nhá thêm bằng phụ kiện to nổi bật.

Tác giả: P.V

15/08/2019, 13:00