Bất ngờ nổi tiếng vì quyết định từ bỏ vĩnh viễn việc đi giày dép - Tạp chí Đẹp

Bất ngờ nổi tiếng vì quyết định từ bỏ vĩnh viễn việc đi giày dép

Sống

Một người đàn ông 20 tuổi sống ở Cambridge, Anh, đã trở nên nổi tiếng ở ngay chính quê hương của anh và cả trên mạng xã hội vì quyết định từ bỏ hoàn toàn việc đi giày, dép.

Đôi chân trần của George. (Nguồn: Unsplash)

Một người đàn ông 20 tuổi sống ở Cambridge, Anh, đã trở nên nổi tiếng ở ngay chính quê hương của anh và cả trên mạng xã hội vì quyết định từ bỏ hoàn toàn việc đi giày, dép.

Cho đến cách đây một năm, George Woodville còn đi giày khá nhiều, ngay cả khi đang ở trong nhà. Nhưng vào một ngày tháng 10 năm ngoái, khi đang đi dạo ở Plymouth, Anh, cùng mẹ và ông nội, anh bắt đầu tự chất vấn bản thân về sự cần thiết của việc đi giày, dép.

Anh quay về khách sạn, ngay lập tức bắt đầu nghiên cứu khái niệm “đi chân trần” và cuối cùng quyết định rằng từ giờ sẽ không động đến bất cứ đôi giày nào nữa.

“Tôi trở về khách sạn và tìm kiếm những lợi ích của việc đi chân trần. Tôi tìm ra được một cộng đồng cũng thích việc đi chân trần. Ngay khi đó, tôi đã quyết định rằng mình sẽ không bao giờ đi giày nữa,” George chia sẻ với trang tin Cambridge News.

“Trải nghiệm đầu tiên của tôi khi không còn dùng giày là đi ăn nhà hàng với mẹ và ông nội. Cảm giác thực sự khác biệt. Nhất là khi tôi đi bộ trên cỏ hay trên bất kỳ bề mặt nào mà mình có thể tìm thấy. Dù đã có 20 năm đi giày, tôi vẫn có cảm giác rất ‘đúng đắn’ khi quyết định đi chân trần,” George chia sẻ.

Ngay khi trở về nhà sau kỳ nghỉ, chàng trai 20 tuổi này đã vứt bỏ tổng cộng 20 đôi giày, dép của mình, bao gồm ba đôi giày thể thao, hai đôi giày da và dép tông. Anh đặt quyết tâm sẽ đi chân đất liên tục.

George thừa nhận rằng việc đi chân trần hoàn toàn không gây ấn tượng với mọi người. Thậm chí một số quản lý siêu thị sẽ yêu cầu George rời đi nếu họ phát hiện anh trong cửa hàng. Anh còn nghe thấy một số người nói rằng những gì mình đang làm là cực kỳ kinh tởm. Nhưng anh chưa bao giờ thấy xấu hổ về lựa chọn của bản thân.

George nói: “Đôi khi tôi thấy mảnh thủy tinh bị kẹt trong da bàn chân của mình. Nhưng chỉ sau vài ngày, nó sẽ rơi ra ngoài. Trước đây tôi cũng đã từng giẫm phải phân chó. Nếu đôi bàn chân trở nên quá bẩn, tôi sẽ nhờ ai đó lấy cho mình một xô nước để rửa chân trước khi vào nơi nào đó. Nhưng thường thì tôi sẽ cố gắng tìm một vũng nước để rửa chân. Vào mùa Đông, tình hình sẽ khó khăn hơn vì trời rất lạnh và ẩm ướt. Nhưng dù gì, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn cũng sẽ dần quen.”

George Woodville. (Nguồn: odditycentral.com)

Hơn một năm sau khi đưa ra quyết định đổi đời, George càng thấy kiên định hơn với lựa chọn của mình. Anh tuyên bố rằng sự thay đổi đã giúp mình thoải mái hơn, thể hiện bản thân tốt hơn. Và điều đáng kinh ngạc là việc đi chân trần còn mở ra cơ hội làm giàu mà George chưa bao giờ tưởng tượng được.

Kể từ khi George bắt đầu ghi lại những chuyến đi bằng chân trần của mình trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok, anh đã nhận được yêu cầu chụp các bức ảnh chân trần khác nhau từ người hâm mộ. Đó là khi anh quyết định thành lập một kênh OnlyFans cho đôi chân của mình, để phục vụ người hâm mộ và kiếm tiền từ sự ủng hộ của họ.

“Thật đáng kinh ngạc khi nghĩ rằng đôi chân của tôi là thứ có thể mang về thu nhập giúp chi trả các loại phí tổn hàng ngày. Tôi hy vọng mình có thể trở thành triệu phú. Thậm chí, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu mình không kiếm được từng đấy tiền trong vòng 5 năm tới,” George lạc quan nói.

Dù mới chỉ kiếm được 100 bảng Anh (khoảng 110 USD) trong tháng đầu tiên hoạt động trên OnlyFans, George vẫn tự tin rằng chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh được ưa thích hơn nữa trên nền tảng này và trở nên giàu có.

Tác giả: Nguyệt Hà (VietnamPlus)

13/10/2022, 17:58