Bật mí những lý do mà các gia đình Việt nên sắm sửa cho tết nguyên đán từ sớm - Tạp chí Đẹp

Bật mí những lý do mà các gia đình Việt nên sắm sửa cho tết nguyên đán từ sớm

Tin Tức

Sắm tết vào thời gian nào là hợp lý nhất? Một vấn đề tưởng chừng không quá quan trọng nhưng lại gợi mở ra một phương án mua sắm cực kỳ hợp lý cho các gia đình vào dịp cuối năm.

Để chuẩn bị cho tết nguyên đán thì sắm sửa các vật dụng mới, quần áo mới đã là một thông lệ không thể nào thiếu với mọi gia đình Việt. Từ xưa đến nay, xu hướng chung của mọi gia đình là đợi đến những ngày cận kề giao thừa mới bắt đầu mua sắm. Tuy nhiên, việc sắm sửa đồ tết từ sớm trên thực tế sẽ đem lại nhiều lợi thế hơn cho người tiêu dùng.

Vào những tháng cuối năm, các sàn thương mại điện tử thường có xu hướng đẩy mạnh chương trình khuyến mãi, đây là thời điểm tuyệt vời để các gia đình mua sắm với mức giá cực kỳ tối ưu. Hiển nhiên, việc mua hàng trực tuyến còn giúp việc mua sắm thuận lợi hơn khi chúng ta không còn phải ra đường, không còn phải vận chuyển đồ đạc cồng kềnh và cũng không còn phải chờ đợi hay xếp hàng dài ở những khu mua sắm. Ngay thời điểm hiện tại, nhiều sàn thương mại đã phát động chương trình khuyến mãi, thế nên các gia đình cần nắm bắt thời cơ để sắm sửa đồ tết với mức giá ưu đãi nhất cho mình.

Hướng đến mục tiêu mang đến cảm hứng cho người tiêu dùng trong mùa mua sắm cuối năm và hưởng ứng Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2022, Lazada phối hợp cùng các thương hiệu đối tác và nhà bán hàng trong và ngoài nước với hàng triệu sản phẩm giảm giá đến 90% và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Đặc biệt, 6 tầng voucher giảm giá và Hoàn Tiền Max đến 500.000 đồng: được tung ra trong 6 khung giờ mỗi ngày.

Tác giả: Đẹp Online

08/12/2022, 07:00