Bật mí những điểm du lịch mang lại kỳ nghỉ Xuân đáng nhớ cho mọi gia đình

Tin Tức

Xu hướng du lịch dài ngày vào dịp Tết ngày càng được các gia đình ưa chuộng. Vì thế nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng trải dài khắp cả nước, với nhiều hoạt động mừng Xuân thú vị sẽ góp phần tạo nên kỳ nghỉ Tết lý tưởng cho mọi gia đình.

Alma Resort Cam Ranh sẽ tổ chức đón Tết cổ truyền với chủ đề “Làng Tết Alma” từ ngày 21/01 đến 26/01/2023. Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng không khí Tết cổ truyền với các hoạt động truyền thống như múa lân, múa sạp, đi cà kheo, đập bong bóng,… Ngoài ra, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn nhẹ và thức uống truyền thống dịp Tết theo từng chủ đề ẩm thực Việt, châu Á và quốc tế xuyên suốt những ngày đầu năm mới.
Sofitel Legend Metropole Hà Nội sẽ chào đón năm Quý Mão với không gian chợ Tết truyền thống cùng nhiều sự kiện ẩm thực đa dạng và gói nghỉ dưỡng Tết Nguyên Đán đặc biệt. Trong suốt kỳ nghỉ Tết dài, khách sạn có nhiều chương trình ẩm thực đặc biệt như “Sunday Brunch kết thúc năm Nhâm Dần” và “Sunday Brunch chào đón năm Quý Mão”, hay buffet tối chào đón Tết Nguyên Đán và hoạt động thưởng thức các loại cocktail dành cho dịp Tết cực kỳ thú vị.
Meliá Hồ Tràm sẽ đón Tết cổ truyền năm nay với chuỗi sự kiện ẩm thực đa dạng và hàng loạt hoạt động giải trí thú vị như đua thuyền kayak, múa lân, tặng chữ thư pháp, làm đèn hoa đăng từ ngày 18 đến 28/01/2023. Nhiều trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn sẽ được triển khai như phiên chợ hải sản, tiệc bít-tết, tiệc thịt nướng & hải sản, tiệc buffet hải sản. 
The Anam Cam Ranh sẽ tổ chức chương trình đón Tết với nhiều hoạt động thú từ ngày 21 đến 25/01/2023. Vào đêm Giao thừa, khu nghỉ dưỡng sẽ tổ chức tiệc buffet hải sản tại bãi cỏ hướng biển cùng chương trình nhạc sống và màn trình diễn múa lửa. Vào mồng một Tết, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn truyền thống ngày Tết và tham gia các hoạt động chào đón năm mới như múa lân, ông Đồ cho chữ, chương trình biểu diễn nhạc truyền thống và thả diều. 

Bài: Đẹp Online

20/01/2023, 18:33