Bật mí hậu trường triển lãm “Cục Im Lặng” trước giờ G khai mạc tối ngày 27/12

Thời Trang

Chỉ còn vài giờ nữa là buổi Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng” chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây được xem là buổi Triển lãm Thời trang kết hợp với 10 nghệ sĩ đương đại xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam với tầm vóc, quy mô đầu tư “khủng” được giới mộ điệu hết sức ngóng chờ.

Là sự kiện đánh dấu chặng đường hơn 20 năm cống hiến của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí dành cho thời trang, Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng” được đông đảo khán giả nóng lòng chờ đợi để tận mắt chứng kiến, chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật đương đại kết hợp giữa thời trang và liên nghệ thuật mang chiều sâu và quy mô tầm quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam. Triển lãm “Cục Im Lặng” mang đến 10 điểm chạm nghệ thuật khác lạ được khơi nguồn từ các tác phẩm của Nguyễn Công Trí được thực hiện bởi 10 nghệ sĩ nổi bật trong các lĩnh vực khác nhau. 

NTK Nguyễn Công Trí cùng ê kíp thực hiện Đạo diễn Việt Tú, Giám đốc Sáng tạo Hà Đỗ, Giám đốc Truyền thông Tùng Leo.
Bà Trang Lê – nhà sáng lập công ty Multimedia JSC – cũng cùng đồng hành với NTK Nguyễn Công Trí trong cuộc hành trình đặc biệt lần này.
NTK Nguyễn Công Trí

Từng gian phòng được thiết kế riêng với góc nhìn của 10 nghệ sĩ và được đầu tư với những màu sắc riêng biệt cùng trang thiết bị hiện đại và những nét thiết kế kiến trúc độc đáo. Tất cả đã đang vào giai đoạn nước rút sẵn sàng chuẩn bị đón những vị khách đầu tiên vào lúc 18:00 tại trung tâm triển lãm SECC, quận 7, Tp.HCM. 

Gương mặt của NTK Nguyễn Công Trí được tái hiện trong một tác phẩm trưng bày.

Những không gian trưng bày mang những dấu ấn riêng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho khách mời.
Chỉ còn vài giờ nữa, Triển lãm sẽ được tổ chức liên tiếp trong 3 ngày từ 27 đến 29/12/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Thực hiện: Tuấn Anh

27/12/2019, 08:04