Bất chấp những ảnh hưởng kinh tế từ Covid-19, tập đoàn LOTTE vẫn trao học bổng định kỳ cho sinh viên ưu tú

Tin Tức

Là một phần trong chương trình trao học bổng LOTTE định kì hàng năm, tập đoàn LOTTE đã trao tặng hơn 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá hơn 9 triệu đồng dành cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thành tích xuất sắc trong học tập.

Các sinh viên nhận học bổng thuộc 11 trường đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh bao gồm: ĐH Khoa Học Xã hội và Nhân Văn, ĐH Kinh Tế, ĐH Tài Chính – Marketing, ĐH Ngoại Ngữ – Tin Học, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công Nghiệp, ĐH Nông Lâm, ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm, ĐH Công Nghệ Hutech TP.HCM và ĐH Văn Lang.

Quỹ LOTTE Foundation được Chủ tịch Tập đoàn LOTTE – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 nhằm tạo nên nguồn động lực to lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu và rèn luyện. Từ năm 2008 cho đến nay, Quỹ LOTTE Foundation đã tiến hành trao học bổng cho hơn 2,000 sinh viên tại Việt Nam với tổng giá trị gần 15 tỷ đồng. Đây là Quỹ học bổng có quy mô lớn nhất trong tất cả các quỹ học bổng của LOTTE ở các quốc gia trên thế giới.

Ông Kwak Weon – Tổng Quản Lý khách sạn LOTTE HOTEL SAIGON chia sẻ: “Tập đoàn LOTTE kỳ vọng các em sinh viên nhận học bổng ngày hôm nay sẽ luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, mọi hoàn cảnh để trở thành nhân tài ưu tú của đất nước”.

Ngoài phần trao tặng học bổng, Tập đoàn LOTTE còn luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: LOTTE Hotels, LOTTE Finance, LOTTE Mart, LOTTERIA và LOTTE Cinema.

Thực hiện: Huyền My Trương

12/11/2020, 13:59